Hướng dẫn sử dụng Collagen PCD để giúp môi phun căng bóng, mịn màng

21/12/2021
Tác giả: Oanh
174 lượt xem

Bạn đã từng mất khách vì đi kim môi phun xăm thẩm mỹ quá đà khiến môi khách bị nhăn và thâm? Collagen PCD chính là giải pháp “thần thánh” giúp bạn khắc phục tình trạng trên và có nhiều khách hàng hơn. Cùng xem nhanh hướng dẫn sử dụng nào!

Những điều có thể bạn chưa biết về Collagen PCD?

Collagen PCD là một sản phẩm thuộc danh mục dưỡng môi, chăm sóc môi của thương hiệu PCD nổi tiếng. Đây là một thương hiệu hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ ở Trung Quốc. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất & xuất khẩu các sản phẩm: Mực xăm, máy xăm, dưỡng sau xăm… của PCD luôn được các Artist có tiếng lựa chọn, tin dùng.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm Collagen PCD còn được biết tới với nhiều tên gọi khác như: Collagen tươi PCD, dưỡng kích màu môi Collagen PCD, nước bóng PCD dưỡng Collagen, tế bào gốc Collagen PCD,…

Tuy có nhiều tên gọi xong loại Collagen tươi này thường được đóng gói theo quy cách 1 lọ có đầu nhỏ giọt đi kèm dung tích 5ml/lọ.

Những điều có thể bạn chưa biết về Collagen PCD

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe tới Collagen PCD thì trên đây chính là 3 điều có thể bạn chưa biết về nó.

5 công dụng “thần thánh” của Collagen PCD

Sở dĩ sản phẩm phun môi Collagen này rất được các thợ phun xăm chuyên nghiệp tin dùng và lựa chọn nhờ 5 công dụng “thần thánh” sau:

– Phun môi Collagen PCD được dùng phủ bóng cho môi ở công đoạn gần cuối giúp cho môi phun xăm sau phun dễ dàng bong ra hơn mà không bị khô nhăn.

– Dễ dàng kết hợp với các loại bột tán hay sáp khắc không gây phản ứng phụ. Đồng thời còn giúp môi sau phun xăm lên màu chuẩn hơn, tươi mới, mịn màng và căng bóng.

– Tinh chất Collagen tươi đi vào những vết thương tổn từ từ tái tạo giúp phục hồi da hư tổn để khi bạn đi màu xong môi khách sẽ không bị thâm bầm.

– Giúp cấp ẩm, cấp tế bào gốc protein ngay cho da trong quá trình phun xăm thẩm mỹ cho khách.

– Với các trường hợp lỡ tay đi kim quá đà, hơi sâu khiến môi khách phun xong bị thương tổn nặng, nhăn xấu, bạn có thể sử dụng tế bào gốc Collagen PCD để dưỡng môi sau phun cho khách tới khi bong thì môi của khách sẽ không bị thâm, xấu.

Hướng dẫn sử dụng Collagen PCD để giúp môi phun căng bóng, mịn màng không thương tổn

3. Hướng dẫn sử dụng Collagen PCD đúng

Nếu đây là lần đầu bạn biết tới tế bào gốc Collagen PCD mà chưa biết cách sử dụng sao cho đúng thì đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn:

– Bước 1: Kiểm tra tình trạng môi và tư vấn phương án phun xăm môi thẩm mỹ cho khách

– Bước 2: Vệ sinh môi cho khách sạch sẽ bằng các dung dịch khử trùng, diệt khuẩn

– Bước 3: Ủ tê môi

– Bước 4: Tạo hình cho môi theo kiểu dáng, phương pháp thỏa thuận với khách hàng

– Bước 5: Tiến hành phun môi cho khách, sau khi phun xăm được 80 – 90% thì nhỏ thêm 1 giọt dung dịch Collagen PCD vào mực xăm, đi thêm 2 đến 3 lượt cuối giúp môi thẩm thấu, căng bóng và mềm mượt hơn.

– Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc môi sau phun xăm cho khách hàng.

Để mua Collagen PCD chính hãng, chất lượng cao bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, phân phối sản phẩm chính hãng các sản phẩm của PCD như CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội.

Collagen PCD chính hãng, chất lượng cao
Facebook Messenger