Hướng dẫn sử dụng thước đo tỉ lệ vàng CMC trong phun xăm lông mày

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1015 lượt xem

Bạn là học viên phun xăm thẩm mỹ ? Bạn mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm ước chừng và làm môi mày mí đẹp ngay trong lần phun xăm đầu tiên ? Vậy thì công cụ "thước tỉ lệ vàng CMC" sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn đấy. Nếu bạn chưa biết sử dụng thước sao cho đúng thì cùng Thế Giới Phun Thêu khám phá hướng dẫn sau nhé:

Thước tỉ lệ vàng CMC là một trong những phụ kiện phun xăm thẩm mỹ không thể thiếu đặc biệt là với các học viên phun xăm thẩm mỹ, những người mới ra nghề. Thước tỉ lệ vàng CMC dùng để xác định những điểm vàng trên khuộn mặt như thế nào là đúng như thế nào là sai, để hạn chế độ chênh lệch giúp chuyên viên trang điểm cân bằng đối xứng khuôn mặt lại – kỹ thuật thường dùng là đánh khối, đánh son, nhấn đuôi mắt. Thước đo tỷ lệ vàng giúp người học trang điểm luyện được cảm quan đúng.

Khác với lĩnh vực trang điểm tỉ lệ vàng không cần chính xác tuyệt đối theo chuẩn quốc tế, thì trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ thước đo tỉ lệ vàng cần chính xác tuyệt đối 9/10 hoặc 10/10. Chân mày có 6 điểm vàng cần xác định chính xác 6 điểm này thì khi tiến hành phun thêu lông mày sản phẩm tạo ra mới được chuẩn nhất.

thước đo tỉ lệ vàng chân mày
Thước đo tỉ lệ vàng chân mày

– Khuôn Mặt: khoảng cách giữa 2 mắt tới tai chưa bằng một nửa chiều rộng của gương mặt. Khoảng cách giữa mắt và miệng, từ trán tới chân tóc tới cằm bằng 1/3 chiều dài của gương mặt.

– Môi: phần môi dưới phải dày hơn môi trên một tí với tỷ lệ 9.1mm. Khoảng cách giữa hai môi cao từ 7 – 8mm. Môi không quá dày và cũng không quá mỏng.

– Mũi: cong tự nhiên từ đầu mũi đến cánh mũi, chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11mm, độ cao của chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi. Chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.

– Mắt: khoảng cách giữa mắt và mặt phải ở tỷ lệ 2 – 2.5, chiều dài mắt là 3cm và rộng 1cm. Khoảng cách giữa hai mắt tương ứng với chiều dài của mắt là lý tưởng nhất.

thước đo tỉ lệ

– Mày: đầy đủ 3 phần: phần đầu lông mày, đỉnh lông mày và đuôi lông mày. Phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày.

Một công cụ hiệu quả để xác định chuẩn các tỉ lệ quan trọng này là “thước đo tỉ lệ vàng”giúp xác định những điểm vàng của khuôn mặt chính xác hơn.

Facebook Messenger