Hướng dẫn cách lắp dao khắc lông mày vào cán chuẩn

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1026 lượt xem

Nếu bạn là học viên mới vào nghề và đang làm quen với dao khắc lông mày thì cách lắp dao khắc lông mày vào cán chuẩn này sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy:

Giới thiệu dao và cán khắc lông mày PCD

PCD từ lâu đã được biết đến là 1 thương hiệu hàng đầu trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Ngoài việc nghiên cứu sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao PCD còn chú trọng vào việc đào tạo và chuyển giao công nghệ cho ngành Permanent Makeup.

Ngoài mực xăm và máy xăm thì các phụ kiện phun xăm điêu khắc lông mày như dao khắc lông mày PCD cũng được tin tưởng lựa chọn nhiều không kém. Dao khắc PCD được sử dụng cho bút xăm mày có 2 loại 12 kim và 14 kim trong đó loại 12 kim thường được dùng để điêu khắc các đường lông mày thanh mảnh còn  14 kim dùng cho các đường lông mày dày.

Bạn có thể kết hợp lưỡi dao khắc PCD với cán điêu khắc lông mày Phibrowns để tạo hiệu ứng tốt. Như bạn đã biết thì để điêu khắc lông mày thì sẽ không thể thiếu được bộ dao khắc chân mày đặc biệt. Bộ dao khắc này gồm 3 cây bút có gắn lưỡi dao siêu mảnh, siêu bén:

– Bút số 1 để đi những nét cong vừa và dài

– Bút số 2 để khắc những sợi lông mày thật mảnh và mỏng

– Bút số 3 có thể điều chỉnh được độ nông / sâu thường được dùng cho những vùng da nhạy cảm như phần đầu chân mày và cho những nét điêu khắc cực kỳ đều đặn.

Cán điêu khắc lông mày Phibrowns với thiết kế cán khắc có điểm tỳ trung tâm sẽ tạo nên những cặp lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen giữa vào những lông mày thật, giúp tạo dáng tự nhiên cho bộ lông mày. Với thiết kế điểm tỳ trung tâm lực tì lên các nét điêu khắc sẽ đồng đều và ít gây cảm giác đau đớn cho khách hàng. Các artist sẽ có được cảm giác chắc chắn, cổ tay thoải mái khi sử dụng cán điêu khắc lông mày Phibrowns điều này cũng giúp cho khách hàng sẽ có cặp mày ngài tự nhiên, quyến rũ.

Hướng dẫn cách lắp dao khắc lông mày vào cán chuẩn

Bút điêu khắc lông mày nó cũng tựa tựa như cái bút bi quen thuộc với cuộc sống của bạn rất dễ dàng tháo lắp và sử dụng – Thế Giới Phun Thêu nói vậy cho bạn dễ hình dung. Nó có thân được làm từ thép không gỉ cầm rất đầm và chắc tay đặc biệt bút điêu khắc lông mày Phibrowns thì có thêm điểm tỳ nên giúp các artist không bị mỏi tay và điêu khắc rất thoải mái. Với một chiếc lò xo trong bút và các khớp xoáy giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cán với dao cho khít, chắc để dễ dàng kiểm soát độ nông sâu.

Bạn có thể lắp dao vào cán theo các bước như sau:

– Bước 1: xoay khớp bút điêu khắc mở ra để dễ dàng tra lưỡi dao vào

– Bước 2: đưa lưỡi dao vào cán rồi xoay khớp cố định lưỡi dao lần 1

– Bước 3: điều chỉnh lưỡi dao nghiêng góc 155 độ so với thân bút điêu khắc như hình rồi cố định chắc lưỡi dao cho ổn

Hướng dẫn cách lắp dao khắc lông mày vào cán chuẩn
Hướng dẫn cách lắp dao khắc lông mày vào cán chuẩn

– Bước 4: vẽ thử trên da heo sao cho cảm giác cầm bút, dao với da thoải mái và ổn định chủ động được lực đi dao nếu không chắc chắn

 Một số lưu ý khi sử dụng các loại lưỡi dao tròn, xéo

1. Lưỡi dao khắc tròn: thường cho nhiều lông cong hơn, thích hợp cho mọi loại da, vẽ chân mày rất dễ dàng và luôn có sẵn 14 – 16 kim.

2. Lưỡi dao khắc xéo – lưỡi cứng: thường dành cho các loại da dầu. Loại 12 kim để tạo những sợi mày mỏng hơn nhưng vẫn mạnh mẽ còn loại 14 kim để tạo ra những sợi mày dày và khỏe khoắn hơn.

3. Lưỡi dao cổ điển / flexi: thường được dùng cho mọi loại da, đây cũng là lưỡi dao thường được sử dụng nhất với thân nhựa dẻo. Loại 7 kim để tạo ra lông mày mỏng với những sợi lông mềm mại. Loại 9 kim để tạo ra những sợi lông mày mỏng và cứng. Loại 12 kim để tạo ra lông mày trung bình với tất cả các loại mày còn loại 14 kim flexi dùng để tạo ra những sợi lông mày dày và khỏe.

Mua vật tư phun xăm thẩm mỹ chính hãng PCD ở đâu?

Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền chính hãng tất cả các sản phẩm của thương hiệu PCD. CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu cam kết bán tất cả các dòng sản phẩm mực xăm, máy xăm và các sản phẩm khác của PCD đều chính hãng, đến với chúng tôi bạn luôn có được giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo.

 CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu: nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ: 18 Hàng Chiếu – Hà Nội

Hotline: 098 579 6336

 Xem thêm >> Dao điêu khắc lông mày có mấy loại ? Cách dùng các loại ? Giá bao nhiêu ?

Facebook Messenger