Hướng dẫn 2 cách làm mực xăm giả đơn giản tại nhà

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1259 lượt xem

Với 2 cách làm mực xăm giả đơn giản tại nhà chúng tôi chia sẻ dưới đây, các bạn sẽ nhanh chóng có được hình xăm như ý muốn lại không tốn chi phí.

Chỉ bằng những nguyên liệu quen thuộc và dễ kiếm có sẵn trong nhà, bạn sẽ có ngay màu mực xăm và hình xăm ưng ý. Tham khảo ngay 2 cách tự làm mực xăm giả tại nhà dưới đây nhé!

Cách làm mực xăm giả từ bút kẻ mắt nước và keo xịt tóc

– Nguyên liệu cần có: Bút kẻ mắt nước, keo xịt tóc.

– Cách làm mực xăm giả tại nhà từ keo xịt tóc và kẻ mắt nước như sau:

+ Sử dụng bút kẻ mắt nước vẽ hình theo ý thích của mình. Nếu không thực sự khéo vẽ, bạn hãy tập vẽ ra giấy trước khi vẽ lên người.

+ Sau khi vẽ xong hình xăm giả, các bạn sử dụng keo xịt tóc để xịt lên. Nên xịt vài lần và đợi cho xịt tóc khô nhé.

+ Khi hình vẽ khô, bạn có thể dùng khăn lau nhưng mực xăm giả vẫn không bị mờ đi. Thời gian giữ được màu mực xăm giả là khoảng 24 tiếng đồng hồ.

Cách làm mực xăm giả từ bút kẻ mắt nước và keo xịt tóc

Cách làm mực xăm giả từ giấy

– Nguyên liệu cần có: giấy sạch, bát có khả năng chịu nhiệt, diêm, bật lửa, nước sạch.

– Cách làm mực xăm giả tại nhà như sau:

+ Đốt giấy ở trong bát để lấy tro.

+ Cho nước sạch vào từ từ và trộn đều lên. Nên trộn nước và tro với tỉ lệ bằng nhau để thu được hỗn hợp sền sệt để tạo thành mực xăm giả nhé.

+ Tiến hành vẽ hình xăm và xăm mực lên da như mong muốn.

Tuy có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí nhưng mực xăm giả tự làm tại nhà lại có độ bền không cao, dễ bị phai màu sau thời gian ngắn. Hơn nữa, màu mực xăm giả tự chế tại nhà sẽ không thể đẹp và chuẩn màu như bạn mong muốn. Giải pháp dành cho bạn khi muốn có hình xăm đẹp như ý đó chính là mua mực xăm giả của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng. 

Để mua được mực xăm giả chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, các bạn nên tìm đến cửa đại lý, cửa hàng phân phối mực xăm chính thức. Tránh mua mực xăm tại các cửa hàng nhỏ lẻ không có tên tuổi vì rất dễ mua phải mực xăm giả không đảm bảo chất lượng, có chứa các thành phần độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Trên đây là 2 cách tự làm mực xăm giả tại nhà đơn giản và hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với các. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ hữu ích cho các bạn!

Facebook Messenger