Học cách pha mực xăm mày như chuyên gia phun xăm

18/03/2021
Tác giả: Oanh
238 lượt xem

Việc biết cách pha mực xăm mày chuẩn xác và lên màu đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Đồng thời còn giúp khách hàng che đi những khuyết điểm và làm nổi bật các ưu điểm trên gương mặt.

Trong bài viết này, hãy cùng thegioiphuntheu.vn khám phá cach pha mực xăm mày lên màu đẹp và chuẩn xác như chuyên gia thẩm mỹ. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan tới mực xăm, vì vậy bạn đừng bỏ qua nhé!

Tìm hiểu 5 gam màu cơ bản trong phun xăm thẩm mỹ

Mực xăm là một trong những yếu tố quan trọng cùng với công nghệ phun xăm và  kỹ thuật của chuyên gia để mang lại cặp chân mày đẹp hoàn hảo. Việc nắm rõ các gam màu cũng như tác dụng của chúng sẽ giúp các bạn tạo ra được những màu sắc phù hợp và làm tôn lên vẻ đẹp của từng khách hàng.

Trước khi tìm hiểu cách pha mực xăm mày, hãy cùng tìm hiểu về  5 gam màu sắc cơ bản trong bảng màu mực phun xăm mà bất kỳ thợ phun xăm nào cũng phải nắm rõ. Cụ thể:

– Màu trắng: Có tác dụng kết hợp với các màu mực còn lại để làm nhạt màu gốc, giúp tạo ra màu mực phù hợp với da và tóc.

– Màu vàng nghệ: Thường được sử dụng khi cần hạ màu của lông mày gốc vì quá đậm hoặc quá đen.

– Màu cam: Khi kết hợp với màu trắng sẽ tạo thành màu cam sữa, giúp xử lý tình trạng lông mày trổ đỏ, trổ xanh. Đây cũng là gam màu thường được chuyên gia phun xăm sử dụng để xử lý môi thâm.

– Màu đen: Được kết hợp với nhiều gam màu khác trong bảng màu để tạo ra nhiều màu chân mày khác nhau.

– Màu nude: Có tác dụng như màu trắng. Ngoài ra, màu nude còn được kết hợp với màu cam để khắc phục tình trạng môi thâm xỉn.

Hướng dẫn chi tiết cách pha mực xăm mày 

Không để các bạn chờ lâu nữa, ngay bây giờ thegioiphuntheu sẽ hướng dẫn các bạn cách pha mực xăm mày chuẩn xác và lên màu đẹp nhất:

– Bước 1: Trước tiên, bạn cần xác định chính xác màu sắc gốc nhạt hay đậm để có thể đưa ra tỷ lệ trộn màu phù hợp nhất.

– Bước 2: Lựa chọn ga màu chủ đạo và gam màu phụ. Cách lựa chọn là sử dụng 2 gam màu đối lập nhau trong bảng màu sắc để tạo ra màu sắc như mong muốn. Ví dụ như cặp màu da cam và xanh dương, cặp màu đỏ và xanh lá cây, cặp màu vàng và tím….

– Bước 3: Tiến hành trộn màu mực theo tỉ lệ phù hợp để tạo ra mày gốc như ý muốn.

mực xăm mày
,
Mực xăm mày

Để tạo ra được màu sắc chân mày đẹp như mong muốn, tốt nhất bạn nên tham gia các khóa học tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Kết hợp học hỏi và tìm hiểu, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và bí quyết trong cách pha mực xăm mày để mang đến cho khách hàng những màu sắc mới lạ và độc đáo nhất.

Facebook Messenger