Găng tay trắng phun xăm có tốt và an toàn không? Giá cả thế nào?

22/08/2021
Tác giả: Oanh
190 lượt xem

Sử dụng găng tay trắng trong phun xăm giúp đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho khách hàng. Nhưng găng tay trắng có thực sự tốt và an toàn không? Cùng Thế Giới Phun Thêu đi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Công dụng của găng tay trắng

Công dụng chính của việc găng tay trắng trong phun xăm thẩm mỹ là đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng. Đồng thời, thợ/chuyên gia đeo găng tay trắng khi phun xăm cho khách cũng tạo sự chuyên nghiệp trong làm việc.

Găng tay trắng phun xăm có tốt và an toàn không?

Yếu tố quyết định sự an toàn và chất lượng của đôi găng tay trắng dùng trong phun xăm thẩm mỹ chính là chất liệu được nhà sản xuất sử dụng để tạo ra sản phẩm đó. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu về chất liệu làm găng tay trắng để có câu trả lời chính xác nhất.

Chất liệu sử dụng để sản xuất găng tay trắng là nilon pha cao su, không mùi, không màu, không có thành phần độc hại nên rất an toàn khi sử dụng. Sử dụng găng tay trắng bạn không lo bị dị ứng, kích ứng da hay gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu sử dụng liên tục và trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, chất lượng găng tay trắng phun xăm cũng được người dùng đánh giá cao. Cụ thể: 

– Găng tay có độ bám tốt, tránh tình trạng bị tuột găng tay khi đang sử dụng.

– Găng tay không có bột nên tăng cảm giác khi tiếp xúc giúp việc phun xăm cho khách hàng “thật tay hơn.

– Chất liệu dẻo dai và dày dặn nên không lo bị rách, thủng khi đang phun xăm cho khách hàng.

– Bề mặt của găng tay trắng có độ nhám tốt, tránh tình trạng bị trơn trượt khi cầm máy xăm cho khách hàng.

– Thiết kế găng tay trắng vừa vặn, ôm gọn tay, tạo sự thuận tiện tối đa khi sử dụng.

– Có đủ các size S, M, L cho khách hàng lựa chọn.

Găng tay trắng giá cả thế nào?

Găng tay trắng dùng trong phun xăm thẩm mỹ đang được bày bán trên thị trường Việt Nam với mức giá tham khảo khoảng 150.000 VNĐ/hộp. 

Tùy từng cửa hàng, đơn vị cung cấp sản phẩm mà giá bán ít nhiều sẽ có sự chênh lệch. Bạn nên ưu tiên mua ở các cửa hàng quy mô lớn và uy tín để mua được găng tay trắng với mức giá tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng găng tay trắng

Găng tay trắng phun xăm thẩm mỹ là sản phẩm thiết kế dùng 1 lần duy nhất nên bạn tuyệt đối không nên tái sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Sau khi mở hộp sử dụng, bạn cần bảo quản găng tay nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Chúc các bạn tìm mua được sản phẩm găng tay trắng có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất!

Facebook Messenger