Găng tay cao su đen và những thông tin cần biết trước khi mua

23/08/2021
Tác giả: Oanh
197 lượt xem

Găng tay cao su đen là trong các loại găng tay bảo hộ được sử dụng rất phổ biến hiện nay ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có phun xăm thẩm mỹ. Sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật nên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công dụng của găng tay cao su đen

Công dụng chính của việc găng tay cao su đen trong phun xăm thẩm mỹ là đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng. Đồng thời, thợ/chuyên gia đeo găng tay cao su đen khi phun xăm cho khách cũng tạo sự chuyên nghiệp trong làm việc.

Không chỉ sử dụng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, găng tay cao su đen còn được dùng ở nhiều lĩnh vực khác như cơ sở y tế, phòng thí nghiệm, bệnh viện, làm tóc, cơ khí…

Ưu điểm vượt trội của găng tay cao su đen

Găng tay cao su đen sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật nên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Cụ thể:

+ Chất liệu được nhà sản xuất sử dụng để làm găng tay cao su đen là cao su cao cấp nguyên chất 100%. Đây là chất liệu chuyên dùng trong lĩnh vực y tế nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

+ Găng tay cao su đen không mùi đảm bảo vệ sinh, không bất kỳ thành phần độc hại nào nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

+ Sản phẩm có độ co giãn và đàn hồi tốt nên chống rách hiệu quả, rất thuận tiện trong quá trình phun xăm cho khách hàng.

+ Phù hợp với các đối tượng khách hàng có kích thước bàn tay to nhỏ khác nhau vì găng tay cao su đen có nhiều kích thước để bạn lựa chọn gồm size S, M, L .

+ Găng tay cao su đen có khả năng chống trơn trượt tốt khi sử dụng với các dụng cụ phun xăm.

+ Độ bám tay tốt, tránh tình trạng găng tay bị tuột khi đang phun xăm cho khách hàng, gây bất tiện và giảm tính chuyên nghiệp.

+ Găng tay siêu mỏng, bám sát vào từng ngón tay, tạo cảm giác tự nhiên và chân thật nhất khi phun xăm cho khách hàng. Giúp thợ/chuyên gia phun xăm có thể tự tin tạo ra những tác phẩm phun xăm đẹp xuất sắc cho khách hàng của mình. 

Găng tay cao su đen
Găng tay cao su đen

Giá thành của găng tay cao su đen

Găng tay cao su đen hiện đang có mặt tại hầu khắp các nhà thuốc, cửa hàng bán dụng cụ và thiết bị phun xăm trên toàn quốc.

Tùy từng đơn vị cung cấp mà giá bán găng tay cao su sẽ khác nhau. Nhưng giá bán găng tay cao su đen trung bình rơi vào khoảng 190.000 VNĐ/hộp.

Sử dụng găng tay cao su đen trong phun xăm thẩm mỹ là điều quan trọng và cần thiết để tăng hiệu quả làm việc và đảm bảo an toàn sức khỏe của khách hàng và của cả thợ/chuyên gia phun xăm. Việc phải tiếp xúc với mực xăm và các đối tượng khách hàng khác nhau sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bạn không đeo găng tay khi làm việc.

Facebook Messenger