Dưỡng sau xăm Coco có tốt không? Hướng dẫn sử dụng dưỡng sau xăm Coco đúng cách

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
975 lượt xem

Dưỡng sau xăm Coco có công dụng bổ sung chúng cho làn da của bạn. Khi được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, độ ẩm và vitamin, da môi mày mí sẽ không bị bong tróc nhiều lần, không bị khô và nhanh lên màu chuẩn đẹp hơn.

Sau khi phun xăm hoặc phun thêu thẩm mỹ mày môi mí hoặc xăm hình thì làn da cần 1 – 3 tháng để phục hồi và ổn định màu xăm tùy cơ địa. Trong thời gian này chúng cần được chăm sóc cẩn thận. Đặc biệt với những vùng da nhạy cảm như mày môi mí vì nó thể hiện thần thái, vẻ đẹp của bạn sau phun xăm thẩm mỹ. Lúc này những vùng da thương tổn sau xăm cần độ ẩm, vitamin và các khoáng chất… Chính dưỡng sau xăm Coco có công dụng bổ sung chúng cho làn da của bạn. Khi được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, độ ẩm và vitamin, da môi mày mí sẽ không bị bong tróc nhiều lần, không bị khô và nhanh lên màu chuẩn đẹp hơn.

Dưỡng sau xăm Coco có tốt không?

Có thiết kế dạng xịt, dung dịch dạng gel lỏng, thành phần có chứa Vitamin A, D, tinh dầu Khuynh Diệp, Bạc Hà,… dưỡng sau xăm Coco không chỉ cung cấp độ ẩm, các khoáng chất cho vùng da xăm mà còn có tác dụng làm mát dịu cho vùng da sau xăm, khử trùng, kháng viêm, chống sưng, đồng thời hỗ trợ và thúc đẩy quá trình tái tạo da, kích bong và lên màu xăm chuẩn.

Cách dùng dưỡng sau xăm Coco đúng chuẩn

Với dung tích 5ml dung dịch dang gel trong suốt được đựng trong lọ xịt tiện dụng dễ lấy. Sau phun xăm 3 ngày đầu tiên, tới ngày thứ 4 bạn có thể lấy gel dung dịch ra dùng để thoa 2-5 lần/ngày. Thoa trong ngày và trước khi đi ngủ. Thoa đều trên bề mặt da môi mày mí và massage nhẹ nhàng để dưỡng dễ thẩm thấu.

Sử dụng đều hàng ngày để giúp tái tạo da non nhanh hơn, ổn định màu, thúc đẩy quá trình lên màu nhanh hơn và đạt hiệu quả tốt nhất.

*Lưu ý với một số làn da có dấu hiệu nhạy cảm hoặc bị dị ứng cần ngưng sử dụng ngay.

Facebook Messenger