Dưỡng kích màu môi PCD chính hãng giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng nhất?

20/07/2021
Tác giả: Oanh
420 lượt xem

Ngoài thắc mắc về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn, nhiều người còn muốn biết dưỡng kích màu môi PCD chính hãng giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng nhất?

Giá dưỡng kích màu môi PCD chính hãng

Dưỡng kích màu môi PCD chính hãng hiện đang được bày bán trên thị trường Việt Nam với mức giá tham khảo khoảng 50.000 VNĐ/tuýp 20g.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng cửa hàng phân phối và từng nơi bạn mua dưỡng kích màu môi PCD mà mức có thể có sự chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên, do là mức giá được niêm yết từ hãng nên giá thành thường không có sự chênh lệch quá nhiều.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí mua dưỡng kích màu môi PCD chính hãng, bạn có thể mua vào các dịp khuyến mãi hay xả kho của hãng. Tuy nhiên, các chương trình này không phải lúc nào có có nên đôi khi bạn sẽ mất khá nhiều thời gian chờ đợi.

dưỡng kích màu môi PCD
Dưỡng kích màu môi PCD

Mua dưỡng kích màu môi PCD ở đâu chất lượng?

Son dưỡng kích màu môi PCD sở hữu rất nhiều ưu điểm như: Thành phần chiết xuất 100% tự nhiên; đa công dụng  (kích màu môi lên nhanh, chuẩn và tươi màu, dưỡng ẩm môi, giảm nếp nhăn vùng môi…); chất son mềm mịn không bết dính, vón cục… Do đó, sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng và sau khi sử dụng đều vô cùng hài lòng khi chi phí bỏ ra không cao nhưng hiệu quả nhận lại rất nhiều.

Do được ưa chuộng và tin dùng nên khá nhiều đơn vị, cửa hàng đã bày bán trộn lẫn các sản phẩm dưỡng kích màu môi PCD nhái, giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng để tăng thu lợi nhuận. Với chiêu thức hạ giá qua các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, khách hàng có cơ hội mua được son kích màu môi PCD với mức giá “cực hạt dẻ”, chỉ bằng  1/2 hoặc 1/3 so với mức giá hãng PCD niêm yết.

Cái được duy nhất khi bạn sử dụng dưỡng kích màu PCD giá rẻ đó chính là tiết kiệm chi phí. Nhưng hậu quả bạn nhận được có thể sẽ rất nhiều khi thành phần trong son dưỡng kích màu môi nhái, giả có chứa các thành phần hóa chất độc hại gây kích ứng, mẩn ngứa da và nguy hiểm cho sức khỏe.

Son kích màu môi PCD chính hãng
Son kích màu môi PCD chính hãng

Chính vì vậy, để chọn mua được sản phẩm dưỡng kích màu môi PCD chính hãng, khi lựa chọn địa chỉ mua hàng các bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Địa chỉ chuyên phân phối và cung cấp mực xăm, các thiết bị và dụng cụ phun xăm có quy mô lớn, đã khẳng định được vị trí và tên tuổi trên thị trường.
  • Cửa hàng bày bán các sản phẩm phun xăm đa dạng, phong phú, giá bán niêm yết công khai rõ ràng.
  • Cung cấp được giấy tờ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm tốt.
  • Lượng khách đến mua hàng đông đảo, hầu hết đều có những phản hồi tốt sau khi mua và sử dụng sản phẩm
Facebook Messenger