Dưỡng kích màu môi Galaxy chính hãng giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

06/12/2021
Tác giả: Oanh
431 lượt xem

Dưỡng kích màu môi Galaxy chính hãng giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng? Ngoài giải đáp thắc mắc này, bài viết còn cung cấp thông tin về công dụng và cach sử dụng sản phẩm này.

Dưỡng kích màu môi Galaxy là sản phẩm dưỡng môi sau xăm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Không chỉ được tin dùng ở trong nước, dưỡng kích màu môi Galaxy còn được đông đảo thợ/chuyên gia phun xăm thế giới và Việt Nam khuyên dùng cho khách hàng sau khi phun xăm môi. 

Dưỡng kích màu môi Galaxy chính hãng giá bao nhiêu?

Dưỡng kích màu Galaxy chính hãng Hàn Quốc có giá bán niêm yết tại thị trường Việt Nam khoảng 55.000 VNĐ 1 tuýp với dung tích 15ml. Đây là mức giá bán khá phải chăng nên bất kỳ khách hàng có mức thu nhập cao hay thấp đều có thể mua và sử dụng sau khi phun xăm.

Dung tích của một tuýp dưỡng kích màu môi Galaxy là 15ml và theo chia sẻ của khách hàng đã sử dụng thì 1 tuýp có thể sử dụng trong thời gian khá dài, từ 306 tháng.

Dưỡng kích màu môi Galaxy
Dưỡng kích màu môi Galaxy với 2 tone màu

Mua dưỡng kích màu môi Galaxy ở đâu chính hãng, chất lượng?

Có khá nhiều đơn vị bày bán dưỡng kích màu môi Galaxy nhưng không phải đơn vị nào cũng bán hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng. Do đó, trong quá trình tìm mua dưỡng kích màu môi Galaxy bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ/cửa hàng  nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng 100%.

Một số tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được đơn vị bán dưỡng kích màu môi Galaxy chính hãng chất lượng gồm:

+ Đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh bởi các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

+ Quy mô cửa hàng lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phun xăm thẩm mỹ.

+ Giá thành sản phẩm bày bán tại cửa hàng được niêm yết công khai, rõ ràng.

+ Cung cấp được giấy tờ chứng minh xuất xứ và nguồn gốc của từng sản phẩm.

+ Lượng khách đến mua hàng đông, sau khi sử dụng có những đánh giá, phản hồi tốt.

dưỡng kích màu môi Galaxy
Dưỡng kích màu môi Galaxy

Công dụng và cách dùng dưỡng kích màu môi Galaxy

Các công dụng chính của dưỡng kích màu môi Galaxy gồm: Kích màu môi sau khi xăm lên màu nhanh, tươi màu và đều màu; chống sưng và kháng viêm; dưỡng ẩm tránh môi khô nứt nẻ; môi sau khi bong mềm mịn và căng bóng; giảm thâm viền môi…

Thời điểm tốt nhất để bạn thoa dưỡng kích màu môi Galaxy là sau khi phun xăm được 1 ngày. Tần suất dùng dưỡng là từ 3-5 ngày và dùng liên tục cho tới khi màu mực lên ổn định.

Dưỡng kích màu môi Galaxy chính hãng hiện có 2 màu để bạn lựa chọn là màu đỏ hồng và đỏ cam. Sản phẩm có thành phần thảo được tự nhiên, không chứa chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với làn da, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Facebook Messenger