Điêu khắc môi là gì? Chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1052 lượt xem

Điêu khắc lông mày thì hẳn bạn đã được nghe rồi nhưng còn điêu khắc môi là gì nhỉ? Có giống điêu khắc lông mày không và tốn nhiều chi phí thực hiện không là thắc mắc của các chị em. Hãy cùng Thế Giới Phun Thêu giải đáp ngay vấn đề này giúp bạn nhé!

Điêu khắc môi là gì?

Cũng như điêu khắc lông mày, điêu khắc môi là một sự cải tiến hơn so với phương pháp phun xăm môi thông thường. Với phương pháp này các bác sĩ / thợ điêu khắc môi sẽ dùng “dao khắc môi” chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực xăm vào dưới da theo vòng cung và khuôn môi một cách tỉ mỉ vừa rải hạt lên da vừa kết hợp phun môi vi điểm để tạo độ mịn và bám màu nhanh. Đây được coi là kĩ thuật hiện đại tạo màu môi chuẩn, chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng môi tự nhiên nhất hiện nay.

Điêu khắc môi
Điêu khắc môi

Điêu khắc môi có giống điêu khắc lông mày không?

Nghe thì có vẻ giống nhau nhỉ nhưng thực sự là điêu khắc môi và điêu khắc lông mày hoàn toàn khác nhau đấy. Cụ thể như: điêu khắc môi thì thực hiện trên môi này còn điều khắc lông màu thì được thực hiện trên mày. Ngoài ra kỹ thuật 2 phương pháp này sẽ khác nhau như: điêu khắc lông mày kỹ thuật sẽ là dùng dao khắc phẩy sợi mày mỏng, nhuyễn, tự nhiên theo hướng lông mày thật, hình dáng lông mày sẽ được điêu khắc có độ cong như thật với phần đầu hơi to, nhạt còn phần đuôi thì sắc nét. Còn điêu khắc môi thì kỹ thuật là đưa mực theo vòng cung rải hạt lên da kết hợp phun môi vi điểm tạo độ mịn và bám màu nhanh. Và chi phí thực hiện 2 loại điêu khắc này cũng khác nhau nữa.

Điêu khắc môi
Điêu khắc môi

Chi phí thực hiện điêu khắc môi hết bao nhiêu tiền?

Do đây là một công nghệ khó và không phải thợ phun xăm môi thông thường nào cũng có thể làm được nên chi phí thực hiện điêu khắc môi rất đắt dao động từ 3 – 13 triệu tùy cơ sở uy tín, tay nghề kỹ thuật viên và chất lượng mực xăm điêu khắc môi.

Facebook Messenger