Điêu khắc lông mày là gì? Bộ dụng cụ điêu khắc chân mày gồm những gì?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1215 lượt xem

Khác với phun xăm hay phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày được coi là phương pháp giúp chị em sở hữu đôi mày dày, mỏng xen kẽ với nhau tạo độ tự nhiên như chân mày thật nhất nên được nhiều chị em lựa chọn thực hiện thẩm mỹ.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một sự cải tiến hơn so với phương pháp phun thêu lông mày. Với phương pháp này các bác sĩ / thợ điêu khắc lông mày sẽ dùng “dao khắc lông mày” để đưa mực xăm vào dưới da, tỉ mỉ khắc từng sợi mảnh với hình dáng cong tự nhiên gần giống nhất với sợi chân mày thật nên so với các phương pháp cũ như phun xăm chân mày hay phun thêu lông mày thì điêu khắc lông mày vẫn được các chị em lựa chọn nhiều hơn cả.

Hình ảnh điêu khắc chân mày
Hình ảnh điêu khắc chân mày

Bộ dụng cụ điêu khắc chân mày gồm những gì?

Để thực hiện một ca điêu khắc lông mày thành công thì không thể không kể tới công lao to lớn của bộ dụng cụ điêu khắc lông mày đặc biệt gồm bộ 3 cây bút có gắn lưỡi dao siêu mảnh, siêu bén:

– Bút số 1 để đi những nét cong vừa và dài

– Bút số 2 để khắc những sợi lông mày thật mảnh và mỏng

– Bút số 3 có thể điều chỉnh được độ nông / sâu thường được dùng cho những vùng da nhạy cảm như phần đầu chân mày và cho những nét điêu khắc cực kỳ đều đặn. 

mực xăm lông mày đẹp
Cần phải có máy xăm lông mày để thực hiện

Ưu nhược điểm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ điêu khắc chân mày

+ Ưu điểm:

– Khi thực hiện phương pháp này, chân mày của bạn lên trông sẽ rất đẹp và không có khung như phun xăm hay phun thêu.

– Hình dáng lông mày được điêu khắc có độ cong như thật với phần đầu hơi to, nhạt còn phần đuôi thì sắc nét.

– Nhờ bộ dao điêu khắc lông mày đặc biệt với lưỡi dao siêu nhỏ, siêu bén nên lướt trên da rất mượt, giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau khi điêu khắc và hạn chế chảy máu.

+ Nhược điểm:

– Dễ bị nhiễm trùng nếu không thực hiện điêu khắc lông mày ở những cơ sở đảm bảo có uy tín nhất định

– Thời gian giữ màu không được lâu, đa số chỉ giữ màu được 6 tháng  – 1 năm nên phải thường xuyên đi dặm lại chân mày nếu muốn bền màu.

– Chi phí đắt hơn nhiều so với phun xăm hay phun thêu lông mày thông thường.

Chi phí điêu khắc lông mày hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí điêu khắc lông mày thường dao động từ 3 – 13 triệu tùy cơ sở và đơn vị thực hiện. Giá cả biến động nhiều do phụ thuộc vào loại dao khắc thẩm mỹ, bộ dụng cụ dao & cán và kinh nghiệm hành nghề của đơn vị điêu khắc lông mày bạn thực hiện.

Liên hệ ngay với số điện thoại 098 579 6336 để được tư vấn thêm về dao & cán điêu khắc lông mày cùng các dụng cụ phun xăm, phun thêu, điêu khắc khác.

Facebook Messenger