Điểm khác biệt của công nghệ phun thêu lông mày và tán bột

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1155 lượt xem

Mời mọi người đọc qua một chút để tham khảo về vấn đề phun thêu lông mày tán bột có gì khác với những phương pháp phun xăm thông thường nhé.

  Trên thực tế đây là một phương pháp phun xăm mới với nhiều ưu điểm vượt trội công nghệ này mang đến cho bạn 1 đôi lông mày thanh tú tự nhiên phù hợp với khuôn mặt và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ.

  Điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp phun thêu lông mày tán bột so với phương pháp phun thêu thông thường là quá trình đưa mực phun xăm xuống dưới da.

  Nếu như phương pháp thông thường chuyên viên thẩm mỹ sử dụng mũi kim xăm có gắn bầu mực phía trên khéo léo vẽ nên những sợi lông mày trên da đồng thời cùng lúc đưa mực phun xăm xuống dưới da tạo nên màu sắc cho đôi lông mày.

  Phun thêu lông mày tán bột lại khác sau khi dùng đầu mũi kim xăm chuyên dụng tạo nên đường nét cho đôi lông mày chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành tán 1 lớp bột tạo màu cho lông mày. Đây là loại bột tạo màu được chiết xuất từ tự nhiên mang đến cho đôi lông mày màu sắc như thật, nét mềm mại tự nhiên không bị đóng khung khô cứng như những phương pháp phun thêu thông thường.

Hình ảnh phun thêu lông mày tán bột

Chính điểm khác biệt này đã làm nên những ưu điểm cho công nghệ phun thêu chân mày tán bột tự nhiên so với những phương pháp dùng mực phun xăm thông thường.

  Phun thêu lông mày tán bột tự nhiên hiện đang là công nghệ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất bạn nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phun xăm chân mày tán bột uy tín chất lượng với công nghệ phun thêu hiện đại và đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, sử dụng loại mực phun xăm của những nhãn hiệu uy tín như CMC..v..v.

Tổng hợp từ Internet.

Facebook Messenger