Đi tìm đáp án cho câu hỏi: Hút mực xăm lông mày có đau không?

12/03/2021
Tác giả: Oanh
123 lượt xem

Hút xăm lông mày bằng công nghệ cao cho hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn được xem là giải pháp khi không may phun xăm lông mày bị hỏng hoặc muốn xóa màu mực xăm cũ để phun xăm dáng chân mày mới. Hiệu quả mà các công nghệ xóa xăm hiện đại mang lại là điều không cần phải bàn cãi nhưng hút mực xăm lông mày có đau không chính là vấn đề được rất nhiều người lo lắng tìm hiểu.

Hút mực xăm lông mày có đau không?

Phải chịu đau đớn là nỗi lo lắng của tất cả những ai đang muốn đi xóa xăm lông mày. Bởi thực tế trước đây khi công nghệ hút mực xăm còn lạc hậu, người xóa xăm thường phải chịu đựng đau rát nhưng hiệu quả mang lại lại không cao. 

Tuy nhiên, sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ cùng sự ra đời của hàng loạt các công nghệ xóa xăm hiện đại đã giúp việc xóa xăm lông mày trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Laser YAG, Laser Toning Plus, Laser Toning,  hay Lucid Q –PTP,…là những công nghệ hút mực xăm được các trung tâm thẩm mỹ tin dùng nhất hiện nay vì cho hiệu quả tới 95% chỉ sau 1-3 lần thực hiện lại rất an toàn.

Sử dụng các công nghệ xóa xăm này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng hút mực xăm lông mày có đau không vì  cơ chế xóa xăm hiện đại và thông minh, không gây đau nhức và khó chịu, kể cả khi xóa xăm ở các vùng da nhạy cảm như mí mắt, môi. Đặc biệt, trước khi hút mực xăm lông mày, khách hàng sẽ được ủ tê vùng chân mày nên sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

Do đó, nếu xóa xăm ở các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín và có độ tin cậy với chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc hút mực xăm lông mày có đau không.,

Cần lưu ý những gì sau khi hút xăm lông mày?

Chế độ chăm sóc sau khi hút xăm đóng vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi lông mày. Do đó, sau khi hút mực xăm lông mày, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

+ Không sử dụng các hóa chất lên vùng lông mày, ví dụ như dầu gội đầu, sữa rửa mặt, kem tẩy da chết…

+ Không để vùng chân mày vừa hút mực xăm dính nước.

+ Không nên để lông mày vừa xóa xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong 1 tuần sau khi hút mực xăm.

+ Tránh sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá trong 2-3 ngày sau khi hút xăm lông mày.

+ Khi có biểu hiện bất thường sau khi hút xăm lông mày, cần đi khám ngay.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc hút mực xăm lông mày có đau không. Hy vọng đã giúp các bạn yên tâm hơn để tự tin đi xóa xăm và thực hiện phun xăm dáng chân mày mới.

Facebook Messenger