Đâu là thương hiệu mực xăm Tattoo xịn nhất năm 2020?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
555 lượt xem

Bạn đang phân vân không biết đâu là thương hiệu mực xăm Tattoo xịn nhất trên thị trường hiện nay? Hãy đọc ngay bài viết này của thegioiphuntheu.vn để biết!

Ngoài ra, bài viết còn cung cấp cho bàn những thông tin hữu ích về hình thức xăm Tatoo cũng như cách lựa chọn địa chỉ mua mực xăm Tattoo xịn, chính hãng và uy tín.

Xăm Tattoo là gì?

Xăm Tattoo là nghệ thuật xăm hình được các chuyên gia tạo ra nhờ hình dán hoặc mực xăm. Xăm hình Tattoo có 3 loại như sau:

+ Xăm hình Tattoo vĩnh viễn: Đây là hình thức chuyên gia phun xăm sử dụng mực xăm để tạo ra các hình xăm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian lưu giữ hình xăm trên da vĩnh viễn nhưng chi phí khá đắt và khi thực hiện bạn sẽ phải chịu đau một chút nhé.

+ Vẽ Henna Tattoo: Nếu bạn sợ đau, muốn tiết kiệm chi phí và không muốn lưu giữ hình xăm lâu trên da thì có thể sử dụng hình thức vẽ Henna Tattoo. Bạn chỉ cần mua mực vẽ với giá từ khoảng 50.000 – 100.000 VNĐ là đã có thể sở hữu hình xăm như mong muốn rồi. Hình xăm sẽ lưu lại trên da từ 1 đến 3 tuần.

+ Tattoo sticker: Đây là hình thức sử dụng miếng dán hình xăm Tattoo lên da sau đó bóc da là bạn đã có hình xăm như ý. Thời gian lưu lại trên da thường là vài giờ, các miếng dán với hình dáng và màu sắc khác nhau rất sinh động, đa dạng cho bạn lựa chọn.

Đâu là thương hiệu mực xăm Tattoo xịn nhất hiện nay?

Các thương hiệu mực xăm Tattoo có rất nhiều nhưng không phải thương hiệu nào cũng có chất lượng tốt. Những thương hiệu mực xăm Tattoo xịn được đông đảo khách hàng trên thế giới tin dùng nhất hiện nay có thể kể đến như mực xăm Dynamic, mực xăm Eternal, mực xăm Intenze,, mực xăm Diau An hay mực xăm mực xăm Silver Back…

Các thương hiệu mực xăm này đều đông đảo các chuyên gia phun xăm trên thế giới tin dùng vì hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ An toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng do được chiết xuất 100% từ tự nhiên, hoàn toàn không có chứa các hóa chất độc hại.

+ Lên màu nhanh và chuẩn, màu sắc bóng mịn và đẹp tự nhiên.

+ Bảng màu mực xăm phong phú nên phù hợp với mọi loại da khác nhau.

+ Độ bám tốt, độ bền từ 1 đến 5 năm.

Mua mực xăm Tattoo ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Do được khách hàng ưa chuộng nên các sản phẩm của những mực xăm Tattoo xịn chúng tôi vừa chia ở trên bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Do công nghệ làm giả khá tinh vi và giống với các sản phẩm mực xăm Tattoo chính hãng nên khá nhiều khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang” khi khi sử dụng mực xăm kém chất lượng.

Do đó, để đảm bảo an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn nên tìm đến những cửa hàng phân phối hoặc chuyên bán các loại mực xăm có quy mô lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường phun xăm. Chúc các bạn chọn mua được sản phẩm mực xăm Tattoo xịn, chính hãng với chất lượng tốt nhất!

Facebook Messenger