Dao khắc vỉ và những thông tin quan trọng trước khi mua

10/08/2021
Tác giả: Oanh
181 lượt xem

Bạn đang chọn mua dao khắc vỉ để tập điêu khắc trên da giả nhằm nâng cao kỹ thuật và tay nghề để tự tin hơn khi thực hiện trên người thật? Vậy thì bài viết về dao khắc vỉ dưới đây của Thế Giới Phun Thêu chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Ở lĩnh vực nào cũng vậy, học tập, trau dồi, rèn luyện là những điều vô cùng quan trọng để giúp bạn vươn tới thành công. Và người làm trong lĩnh vực điêu khắc thẩm mỹ cũng không phải ngoại lệ. Để trở thành một chuyên gia/nghệ nhân điêu khắc chân mày nổi tiếng, bạn cần không ngừng học hỏi và rèn luyện để nâng cao trình độ kỹ thuật tay nghề. Trong thời gian học tập và rèn luyện, sử dụng các dụng cụ và thiết bị điêu khắc chính là “người bạn đồng hành” giúp bạn nhanh chóng biến ước mơ trở thành chuyên gia điêu khắc nổi tiếng trở thành sự thật.

Công dụng và ưu điểm của dao khắc vỉ

Dao khắc vỉ được thiết kế và sản xuất với công dụng chính là dùng trên tập điêu khắc trên da giả để thực hành cho học viên mới bắt đầu.

Bạn có thể yên tâm sử dụng dao khắc vỉ vì sản phẩm có các ưu điểm nổi bật như:

  • Chất lượng và độ an toàn đã vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan tổ chức có thẩm quyền trước khi được bày bán trên thị trường và đến tay khách hàng.
  • Dao khắc vỉ được thiết kế bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên liệu cao cấp nên luôn đảm bảo chất lượng.
  • Phần thân dao được bọc kim loại nên có độ chắc chắn cao và cực kỳ cứng cáp, giúp thực hiện các kỹ thuật điêu khắc chân mày ổn định và chính xác nhất.
  • Lưỡi dao siêu mỏng, siêu mảnh và siêu sắc, giúp hạn chế tối đa tổn thương da.

Màu sắc, kích thước, giá của dao khắc vỉ

– Về màu sắc: Dao khắc vỉ có 2 tone màu cho bạn là màu trắng, vàng. Tuy màu sắc khác nhau nhưng chất lượng dao là tương đường, không có khác biệt. Do đó, bạn có thể lựa chọn màu nào phù hợp với sở thích của mình.

– Về kích thước: Dao khắc vỉ gồm có size 12,14 và đầu tròn, phục vụ các nhu cầu tập điêu khắc chân mày khác nhau của khách hàng.

– Về giá cả: Trên thị trường Việt Nam hiện nay, dao khắc vỉ đang được bày bán với mức giá 40.000 VNĐ/vỉ, mỗi vỉ có 5 chiếc dao khắc. 

Dao khắc vỉ hiện đang được nhiều cửa hàng tại Việt Nam phân phối và bày bán rộng rãi trên thị trường. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng bày bán sản phẩm chất lượng và uy tín. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua dao khắc vỉ, bạn nên tìm đến cửa hàng có quy mô lớn vào có tên tuổi, kinh nghiệm và vị trí nhất định trên thị trường phun xăm thẩm mỹ.

Facebook Messenger