Dao kẹp banh đa năng, cạo lông mày tạo khuôn trong phun xăm thẩm mỹ

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1887 lượt xem

Dao cạo lông mày trước khi phun xăm Made in Japan an toàn và dễ sử dụng. Cạo lông mày tạo khuôn cho khách sẽ không còn đau đớn với sản phẩm này. Cùng Thế giới phun thêu khám phá ngay:

Cạo chân mày là sản phẩm dao kẹp banh đa năng tới từ Nhật Bản. Với lưỡi dao cạo sắc bén Cạo chân mày CMC cho đường cạo ngọt và êm giúp các khách hàng của bạn không còn phải đau đớn khi cạo lông mày tạo khuôn trước khi thực hiện phun xăm lông mày thẩm mỹ và bị trầy xước khi dùng các loại dao sắc khác.

Dao kẹp banh đa năng CMC – Dao cạo lông mày tới từ Nhật Bản

Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản về phân phối tại thị trường Việt Nam. Dao cạo chân mày CMC với lưỡi cạo sắc bén cho đường cạo ngọt và êm, đặc biệt có thể sử dụng lưỡi cạo nhiều lần. Với các đặt tính :

– Thiết kế nhỏ gọn, an toàn, tiện lợi khi sử dụng.

– Độ sắc và bén của lưỡi dao phù hợp với làn da.

– Chất liệu dao an toàn có thể vệ sinh sau khi dùng.

– Sử dụng dao cạo lông mày CMC để tạo khuôn trước phun xăm các khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng có khuôn lông mày đẹp hoàn hảo. Sẽ giúp cho khuôn mặt các nàng trở nên thanh tú và quyến rũ hơn. Mà cách sử dụng thì lại vô cùng đơn giản.

– Ngoài ra bạn cũng có thể dùng dao này để gọt bút chì tạo khuôn lông mày nữa đấy.

Một sản phẩm hữu ích như thế này hẳn sẽ là dụng cụ làm đẹp thẩm mỹ không thể thiếu với các Artist và khách hàng phải không nào ?

Mua dao cạo lông mày CMC ở đâu ?

Khi cạo lông mày bạn đừng dựng đứng lưỡi cạo lên mà hãy để dao nằm và hơi nghiêng một chút đồng thời để tiếp xúc với da và tha hồ tạo khuôn sáng tạo theo cách của bạn. Để mua dao cạo lông mày made in Japan loại tốt bạn có thể liên hệ Hotline 098 579 6336 hoặc tới trực tiếp địa chỉ CMC Beauty Supply – 18 Hàng Chiếu, Hà Nội để mua hàng nhé!

Facebook Messenger