Đánh giá ưu – nhược điểm của xóa xăm mí mắt bằng laser

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
359 lượt xem

Nếu đang băn khoăn không biết nên hay không nên xóa xăm mí mắt bằng laser thì hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để biết câu trả lời các bạn nhé!

Bài viết này của thegioiphuntheu sẽ đánh giá chi tiết ưu và nhược điểm của cách xóa xăm mí mắt bằng laser. Đồng thời bật mí những công nghệ laser xóa xăm mí mắt hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Xóa xăm mí mắt bằng laser là gì?

Xóa xăm mí mắt bằng laser là phương pháp được sử dụng trong ngành thẩm mỹ từ rất lâu và đến nay vẫn rất được tin dùng.

Hiện nay, công nghệ laser xóa xăm mí mắt có rất nhiều đời máy khác nhau với cơ chế tác động khác nhau như: Laser Co2, Laser Yag, Laser KTP, Laser Yag Q –Switched, Laser Toning Plus, Laser Toning  và mới nhất là công nghệ Laser Picosure.

Để xóa xăm mí mắt, công nghệ laser sẽ sử dụng các bước sóng để tác động trực tiếp lên vùng mí mắt có mực xăm. Năng lượng của các bước sóng sẽ làm phá vỡ mực xăm thành các hạt nhỏ li ti sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Xóa xăm mí mắt bằng laser là gì?

Ưu điểm của cách xóa xăm mí mắt bằng laser

Sở dĩ xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser được nhiều người lựa chọn là vì:

+ Xóa xăm mí mắt bằng laser có độ an toàn cao vì đã được các cơ quan, tổ chức cấp phép sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Hiệu quả của xóa xăm mí mắt bằng công nghệ laser cao hơn hẳn so với các phương pháp xóa xăm tại nhà.

+ Thời gian thực hiện xóa xăm mí mắt bằng laser nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian.

+ Xóa xăm mí mắt bằng laser không đau, không làm tổn thương tới mắt.

+ Công nghệ laser có thể loại bỏ và xóa hết toàn bộ dấu vết của các loại mực xăm với các mức độ đậm nhạt, kích thước khác nhau..

Nhược điểm của cách xóa xăm mí mắt bằng laser

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp xóa xăm mí mắt bằng laser chính là chi phí cao hơn với các cách xóa xăm truyền thống bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà. 

Tuy nhiên, do có hiệu quả cao, thời gian thực hiện nhanh chóng lại đảm bảo an toàn nên cách xóa xăm mí mắt bằng laser vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

Để xóa xăm mí mắt bằng laser an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và tin cậy để thực hiện nhé! Chúc các bạn xóa xăm mí mắt thành công!

Facebook Messenger