Đánh giá ưu – nhược điểm của cách xoá xăm mí mắt tại nhà

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
275 lượt xem

Bạn đang phân vân không biết có nên xóa xăm mí mắt tại nhà hay không? Xóa xăm mí mắt tại nhà có nguy hiểm không? Có hiệu quả không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được thegioiphuntheu.vn giải đáp chi tiết trong bài viết này!

Xăm mí mắt đang là xu hướng thẩm mỹ Hot được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bên cạnh những trường hợp phun xăm mí mắt thành công cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn, còn rất nhiều trường hợp phun xăm mí mắt bị hỏng và muốn xóa xăm mí mắt. Trong các phương pháp xóa xăm mí mắt, xóa xăm mí mắt tại nhà được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm chi phí. Vậy độ an toàn và hiệu quả của phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà thì thế nào? Hãy cùng thegioiphuntheu.vn tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà

Các ưu điểm của phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà có thể kể đến như: 

+ Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần thoa trực tiếp một trong các nguyên liệu tên lên vùng mí mắt, để khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước mát.

+ Các nguyên liệu tự nhiên thường được sử dụng để xóa xăm mí mắt tại nhà là nha đam, chanh, mật ong, dưa leo, muối, cà chua… Đây là những nguyên liệu tự nhiên rất dễ tìm kiếm, có giá thành rẻ và an toàn thân thiện với làn da.

Ưu điểm của phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà

Nhược điểm của phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà

Bên cạnh những ưu điểm, phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà vẫn tồn tại một số nhược điểm như: 

+ Kết quả xóa xăm không cao, thường vẫn để lại màu mực xăm mờ mờ.

+ Trường hợp mực xăm ăn sâu tới lớp hạ bì thì xóa xăm tại nhà thường không có tác dụng.

+ Phải kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày và liên tục trong thời gian dài. Do đó, không phù hợp với những người có công việc bận rộn.

+ Một số nguyên liệu tự nhiên có tính tẩy rửa mạnh khi sử dụng cho vùng mí mắt nhạy cảm có thể gây ra tổn thương rất nguy hiểm.

Do đó, thay vì xóa xăm mí mắt tại nhà tốn thời gian và tiềm ẩn nguy hiểm cho vùng mắt, các chị em khi có nhu cầu xóa xăm nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được xóa xăm bằng các công nghệ hiện đại cho hiệu quả nhanh chóng và độ an toàn cao. 

Nhược điểm của phương pháp xóa xăm mí mắt tại nhà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Co2, Laser KTP, Laser Yag Q – Switched, Laser Yag, Laser Toning, Laser Toning Plus, Laser Picosure… Sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng công nghệ xóa xăm mí mắt nào để đạt hiệu quả xóa xăm tốt nhất. 

Chúc các bạn xóa xăm mí mắt thành công để có thể thực hiện xăm mí mắt theo xu hướng và kiểu dáng mới.

Facebook Messenger