Đánh giá sản phẩm máy phun xăm cao cấp Supersonic

26/04/2022
Tác giả: Oanh
46 lượt xem

Máy phun xăm Supersonic là dòng máy phun xăm của hãng Bella. Đây là dòng máy được biết đến là có trọng lượng nhẹ nhất thế giới chỉ với 35g. Máy có 2 màu sắc chính đó là là màu cam và màu đen. Trong đó màu cam được trang trí làm viền xung quanh bề mặt của máy Supersonic. Cùng điểm qua về những ưu và nhược điểm của máy xăm cao cấp Supersonic.

Những ưu điểm của máy phun xăm cao cấp Supersonic

Những ưu điểm của máy phun xăm cao cấp Supersonic
Những ưu điểm của máy phun xăm cao cấp Supersonic

1. máy phun xăm cao cấp Supersonic có trục khuỷu giúp chống trào ngược mực và tiết kiệm mực

Với những ưu điểm khác biệt hẳn so với các dòng máy phun xăm trên thị trường. Máy Supersonic có trục khuỷu giúp cho quá trình phun xăm được diễn ra nhanh chóng và liền mạch. Bởi vì máy được trang bị tính năng chống trào ngược mực. Giúp bạn giữ lại một khoản chi phí của mực xăm vì khả năng siêu tiết kiệm mực của dòng máy này.

2. Máy có tận 10 chế độ tùy chỉnh tốc độ

2. Máy có tận 10 chế độ tùy chỉnh tốc độ
2. Máy có tận 10 chế độ tùy chỉnh tốc độ

Đây là dòng máy phun xăm có khả năng điều chỉnh tốc độ lên đến 10 bậc. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tăng hoặc giảm tốc độ máy lên đến mức cao nhất hoặc nhỏ nhất phù hợp với nhu cầu phun xăm của khách hàng . Với chức năng này bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian lên đến 50% trong quá trình phun xăm cho khách hàng.

3. Lên được màu chuẩn sau khi phun xăm

Nhiều loại máy phun xăm trên thị trường sau khi phun thì màu sắc khi bong ra sẽ thay đổi. Màu sắc có thể nhạt hơn hoặc bị trôi đi rất nhiều sau khi phun xăm khiến kết quả sẽ không như mong muốn. Tuy nhiên, với dòng máy phun xăm Supersonic cao cấp này sẽ giúp bạn khắc phục điều đó dễ dàng với tính năng lên chuẩn màu sau xăm. Đồng thời giúp màu có thể bám lâu và bền nhất có thể.

4. Máy phun xăm cao cấp Supersonic được đánh giá là nhẹ nhất Thế giới

Máy phun xăm dược đánh giá là nhẹ nhất Thế giới
Máy phun xăm dược đánh giá là nhẹ nhất Thế giới

Ưu điểm này được nhấn mạnh khi nhắc về dòng sản phẩm này. Bởi vì trọng lượng của máy là một trong những điều nổi bật làm nên tên tuổi của dòng máy này. Có thể nói, đây là dòng máy đầu tiên và duy nhất trên Thế Giới có trọng lượng chỉ 35g cho một chiếc máy phun xăm. Việc máy siêu nhẹ giúp bạn rất nhiều trong quá trình phun xăm. Bạn sẽ khó thể nào mỏi tay khi cầm một chiếc máy xăm nhẹ trong một thời gian dài. Thậm chí khi bạn đã trải qua hơn 10 người khách hàng khác nhau.

5. Sử dụng đa năng được cho cả Môi – Mày – Mí

Đây là dòng máy phun xăm tích hợp đảm nhận tốt vai trò cả phun môi mày và mí. Máy có lối thiết kế với cấu trúc tinh tế,  giúp cho thiết bị chính xác và ổn định hơn dù đảm nhiệm ở vai trò nào. Tuy nhiên, dòng máy phun xăm Supersonic  được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực phun môi và cực kì nổi tiếng khi nhắc đến máy phun xăm môi tốt . Đây cũng là dòng máy được nhiều chuyên gia khuyên dùng trong lĩnh vực phun xăm môi.

6. Sử dụng bộ kim ngòi chuyên dụng

Nhiều người sẽ đánh giá đây là ưu điểm nhưng có nhiều người có thể sẽ xem đây là nhược điểm của máy. Nhưng có một điều rằng, một dòng máy cao cấp phải đảm bảo đúng những tiêu chuẩn của nó thì mới có thể đi vào vận hành đúng lối và cho ra kết quả tuyệt vời nhất có thể. Bạn có thể sử dụng các loại máy phun xăm dùng được tất cả các kim ngòi trên thị trường nhưng hiệu quả của nó chỉ dừng lại ở một mức nhất định nào đó hoặc tối đa mà loại kim đó có thể đảm nhận được.

Qua những đánh giá được nêu trên, có thể bạn đã đưa ra cho mình quyết định rằng có nên mua máy phun xăm Supersonic không rồi đúng không? Hãy nhanh tay tậu cho mình một máy phun xăm supersonic chất lương phục vụ cho công việc.

Facebook Messenger