Đánh giá máy xăm Bis Nguyễn có tốt không? Giá bao nhiêu?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
878 lượt xem

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại máy xăm tay thủ công cho hiệu quả liner ngọt, shading mịn màng, vào màu nhanh chóng và sử dụng dễ dàng thì bạn sẽ không thể bỏ qua máy xăm Bis Nguyễn. Cùng Thế Giới Phun Thêu đánh giá ngay và luôn chiếc máy xăm này:

Bi Nguyễn là ai?

17 tuổi đã theo nghề xăm nhưng Bi Nguyễn bị gia đình cấm cản. Sau đó anh đi làm thiết kế tại một công ty theo ý ba mẹ và lại quay trở về với nghề xăm vào năm 2010. Bằng sự  đam mê với nghề mà Bi Nguyễn đã quyết tâm kiên trì không bỏ cuộc mầy mò tự tìm hiểu quy trình rồi sản xuất ra từng chi tiết máy bé tí một chứ quyết không nhập linh kiện Trung Quốc về lắp ráp như nhiều người đã làm. Vậy là chỉ sau 4 – 5 năm sau đó, từ một anh thợ xăm nghèo đã trở thành một chủ xưởng sản xuất máy và chi tiết xăm có tiếng được nhiều người biết tới. Đứng trước nhiều “vật đổi sao rời”, đứng trước những thách thức khó khăn có thể đi tới con đường phá sản bỏ nghề nhưng anh vẫn quyết tâm không lùi bước. Tới bây giờ những sản phẩm máy xăm Bis Nguyễn cùng các chi tiết máy do anh làm ra vẫn được cộng đồng anh em làng xăm đón nhận và đánh giá chất lượng tương đối tốt.

Máy xăm Bis Nguyễn có tốt không? 

Máy xăm Bis Nguyễn là máy xăm made in Việt Nam được làm ra bởi Bi Nguyễn có công dụng đi nét và đánh bóng.. Máy được làm thủ công nên bạn có thể hình dung nó tựa tựa hay tương tự cái máy xăm thần thánh đang nổi hiện nay nhưng đẹp hơn và đa dạng chủng loại hơn nhiều. Với 2 dòng chính là khung nhôm và khung inox, đa dạng kiểu dáng, chủng loại cho các nghệ nhân nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Điện áp dao động từ 4 – 10 vol tùy từng loại máy. Có thể sử dụng kim thường hoặc kim đạn hay cả 2 loại kim.

Do là máy xăm thủ công nên Bis Nguyễn đảm bảo màu sắc các chi tiết được gia công bằng tay rất tinh xảo và mỗi sản phẩm thì không hoàn toàn giống hệt nhau. Máy có động cơ được nhập khẩu từ Thụy Sĩ.

Máy xăm Bis Nguyễn được anh em giới xăm đánh giá là liner ngọt, shading mịn màng, vào màu nhanh chóng và sử dụng dễ dàng.

Máy xăm Bis Nguyễn
Máy xăm Bis Nguyễn

Giá máy xăm Bis Nguyễn bao nhiêu tiền? 

Giá máy xăm Bis Nguyễn trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 1.200.000 vnđ – hơn 5.000.000 vnđ. Máy được bảo hành chính hãng 1 năm hoàn toàn miễn phí.

Facebook Messenger