Đánh giá máy phun xăm Giantsun 8650 – Đi sợi, đi khung môi mày cực thanh mảnh, cực sắc sảo

23/12/2021
Tác giả: Oanh
187 lượt xem

Máy phun xăm Giantsun 8650 là một loại máy xăm đi cực êm, cực nhẹ nhưng khi phun môi mày mí lại bám mực rất nhanh, giảm thâm bầm và giúp màu môi mày mí lên tone đều và đẹp chất lượng.

1. Đôi nét về máy phun xăm Giantsun 8650

Máy Giantsun 8650 là một trong các loại máy phun xăm Giantsun có chất lượng tốt nhất hiện nay được các Arts ưa chuộng để xăm lông mày là chủ yếu. Tương tự như những người anh em khác của mình, máy phun xăm Giantsun 8650 cũng mang thương hiệu Giantsun và có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Giantsun là một thương hiệu máy xăm có tiếng ở Đài Loan và được rất nhiều chuyên gia trong ngành phun xăm thẩm mỹ tin dùng lựa chọn. Các sản phẩm của thương hiệu này đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, có chứng chỉ CE và được xuất đi các nước châu Âu nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Đánh giá máy phun xăm Giantsun 8650 - Đi sợi, đi khung chân mày cực thanh mảnh cực sắc sảo

2. Máy phun xăm Giantsun 8650 có tốt không?

2.1. Review máy Giantsun 8650 về thiết kế, chất liệu

Giantsun 8650 được thiết kế hết sức nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay tựa như cây bút để các Arts có thể thoải mái sáng tạo ra các tác phẩm hoàn hảo nhất. Chất liệu máy phun xăm Giantsun 8650 được làm từ nhựa và hợp kim cao cấp đảm bảo độ bền bỉ cho sản phẩm trong quá trình dùng.

Máy được thiết kế đa năng có thể phun mày, môi, mí. Sử dụng kim 1, 3, 5 và được trang bị pin rời nên dùng được cả trong lúc mất điện hết sức tiện lợi. Máy cho phép bạn tùy chỉnh được tốc độ và độ dài ngắn của kim. Tất cả các bộ phận của máy đều có thể dễ dàng tháo rời nên bạn không cần quá lo lắng về khoản vệ sinh máy.

2.2. Có mấy loại máy phun xăm Giantsun 8650?

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại máy phun xăm Giantsun 8650:

– Máy Giantsun 8650 Champaign: còn gọi là máy Giantsun 8650 Gold hay Giantsun 8650-CP vì nó có màu ánh vàng và CP là kí hiệu viết tắt của Champaign.

– Máy Giantsun 8650 Navy Blue: đây là loại máy có màu xanh

Có mấy loại máy phun xăm Giantsun 8650?

Từ đây bạn có thể dễ dàng chọn lựa một loại máy phun xăm Giantsun với màu sắc bạn yêu thích nhất.

2.3. Đánh giá máy Giantsun 8650 về chất lượng và độ bền bỉ

Được thiết kế theo khung chuẩn châu Âu và ứng dụng các công nghệ phun xăm tiên tiến nhất nên khi hoạt động máy chạy rất êm, nhẹ, cầm rất đầm tay nhưng khi phun môi mày mí lại bám mực rất nhanh, giảm thâm bầm và giúp màu môi mày mí lên tone đều và đẹp chất lượng.

Máy được chạy với tốc độ: 7000-8000 rpm/phút. Với đầu vào là 100V hoặc 240V, đầu ra 4.2V. Bạn cũng có thể dùng điện 3V từ cục ổn áp đến máy chạy chuẩn theo công nghệ Châu Âu để giúp máy bền hơn và giảm ít nhất tổn thương cho khách hàng khi phun xăm.

2.4. Chuyên gia phun xăm nhận định Giantsun 8650 như thế nào?

Theo nhiều chuyên gia phun xăm đã sử dụng máy Giantsun 8650 này có rất nhiều ưu điểm như:

  • Phun tạo hạt cực đẹp, hạt tơi mịn, đều màu.
  • Bám màu nhanh, bong đậm.
  • Máy chạy khỏe, bền, giá rẻ.
  • Dùng kim ngòi phổ thông, dễ mua.
Chuyên gia phun xăm nhận định Giantsun 8650 như thế nào

Về chất lượng thì máy phun xăm Giantsun G-8650 là một dòng máy chuyên đi sợi, khung chân mày cực kỳ thanh mảnh và sắc sảo.

3. Nên mua máy phun xăm Giantsun 8650 để xăm lông mày không?

Với tất cả những đánh giá chi tiết trên cùng các ưu điểm như: thiết kế đẹp, nhẹ, chạy êm, cầm đầm và chắc tay, dễ sử dụng, có thể sử dụng linh hoạt cho xăm lông mày, môi, mí. Đặc biệt đây cũng là sản phẩm được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm lựa chọn nên không có lý do gì để bạn từ chối mua máy phun xăm Giantsun 8650.

Facebook Messenger