Đánh giá đầu canh xăm: Chất liệu, ưu điểm, giá thành

17/08/2021
Tác giả: Oanh
117 lượt xem

Với những học viên, người mới bắt đầu vào nghề phun xăm thì đầu canh xăm là dụng cụ vô cùng cần thiết để rèn luyện kỹ năng và tay nghề phun xăm. Cùng đánh giá chi tiết về chất liệu, công dụng, ưu điểm và giá thành của đầu canh học phun xăm qua bài viết dưới đây của Thế Giới Phun Thêu nhé!

Công dụng của đầu canh phun xăm

Công chính của đầu canh xăm là để tập phun thêu mày, môi, mí trên da giả tập xăm trước khi thực hiện trên người thật.

Với công dụng này, đầu canh xăm đặc biệt phù hợp với các học viên, người mới bắt đầu vào nghề phun xăm thì đầu canh xăm là dụng cụ vô cùng cần thiết để rèn luyện kỹ năng và tay nghề phun xăm.

Đối với các trung tâm đào tạo phun xăm, thẩm mỹ viện hay spa, đầu canh phun xăm giúp tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho không gian thẩm mỹ.

Ưu điểm nổi bật của đầu canh xăm

Đầu canh xăm có xuất xứ từ Trung Quốc, sản phẩm có các ưu điểm nổi bật sau:

– Chất liệu mô phỏng gần giống da người để giúp cảm nhận lực tay tốt hơn như trên người thật.

Đầu canh xăm được là từ chất liệu silicon cao cấp, chuyên dùng trong y tế và phun xăm thẩm mỹ. Chất liệu silicone không chỉ an toàn mà còn có độ đàn hồi, dẻo dai cao nên rất bền.

– Có thể tháo lắp và thay thế mày, mí mắt và môi dễ dàng trên đầu canh xăm.

– Đầu canh học phun xăm đã có đầy đủ các bộ phận mày, mắt, môi, mí nên bạn có thể tập luyện đơn giản, dễ dàng giúp nhanh chóng nâng cao tay nghề để có thể tự tin phun xăm trên người thật.

– Đầu canh xăm có kích thước: 24 x 15cm; trọng lượng khoảng 500g nên có thể dễ dàng mang theo khi cần thiết.

Màu sắc, giá thành của đầu canh xăm

– Về màu sắc: Đầu canh xăm có tone màu da, gần tương đường như với màu da người nên rất thuận tiện cho quá trình phun xăm trên người thật. 

– Về giá cả: Đầu canh phun xăm thẩm mỹ hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường với mức giá bán tham khảo khoảng 135.000 VNĐ/cái. 

Lưu ý khi mua đầu canh xăm

Bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng chuyên bán dụng cụ và thiết bị phun xăm trên toàn quốc. Tuy nhiên, cần ưu tiên tìm đến các cửa hàng có quy mô lớn, có kinh nghiệm và độ uy tín cao trên thị trường phun xăm thẩm mỹ.

Tránh mua đầu canh phun xăm ở các cửa hàng nhỏ lẻ, không có tên tuổi vì khả năng bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng là rất cao. 

Chúc các bạn mua được đầu canh xăm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Và đừng quên đồng hành cùng Thế Giới Phun Thêu để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về phun xăm thẩm mỹ nhé!

Facebook Messenger