Đánh giá chi tiết về da giả phun thêu khổ A4

13/06/2021
Tác giả: Oanh
147 lượt xem

Chọn da giả để thực hành và luyện tập trong quá trình học phun xăm rất quan trọng. Chất liệu da càng giống da người thì càng tạo thói quen tốt khi bạn thực hiện phun thêu trên người thật. Trong bài viết này, hãy cùng Thế Giới Phun Thêu đánh giá chi tiết về sản phẩm da giả phun thêu khổ A4 đang được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay.

Da giả phun thêu khổ A4 là gì?

Đúng như tên gọi của mình, da giả phun thêu khổ A4 là miếng da giản có kích thước khổ A4, được thiết kế dùng để tập luyện các kỹ thuật phun thêu lông màu, mí mắt và môi.

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các học viên học phun xăm, chuyên gia phun thêu muốn luyện tập và nâng cao tay nghề phun thêu.

Da giả phun thêu khổ A4 dành riêng cho các học viên học phun xăm

Công dụng và ưu điểm của da giả phun thêu khổ A4

+ Công dụng chính của miếng da giả phun thêu khổ A4 là dùng để phun thêu và điêu khắc lông mày, mí mắt và môi.

+ Chất liệu mô phỏng gần giống da người để giúp cảm nhận lực tay tốt hơn như trên người thật. Từ đó giúp học viên nâng cao tay nghề nhanh chóng, làm quen với kỹ thuật đi kim phun trước khi tiến hành phun thêu và điêu khắc cho khách hàng.

+ Chất liệu silicon cao cấp có độ trơn và độ mềm gần như da người thật giúp lên màu chuẩn và đẹp.

+ Da giả phun thêu khổ A4 có độ trong và bóng cao, không bị kem như các loại da khác.

+ Da giả dày 2mm, có thể phun thêu cả hai mặt đều được.

+ Dẻo, dai, có độ đàn hồi tốt và tuổi thọ lên đến 3-4 năm.

+ Dễ lau chùi, vệ sinh mực sau khi phun xăm, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Da giả phun thêu khổ A4 có những màu nào?

Miếng da giả phun thêu khổ A4 chỉ có một màu duy nhất là màu da. Đây là gam màu dễ sử dụng và phổ biến giúp bạn luyện tập các kỹ thuật phun thêu đơn giản và dễ dàng.

Da giả phun thêu khổ A4 có một màu da

Giá thành của da giả phun thêu khổ A4

Hiện nay, da giả phun thêu khổ A4 có giá bán tham khảo trên thị trường khoảng 30.000 VNĐ/chiếc. Với mức giá 30.000 VNĐ nhưng có thể sử dụng tới 4 năm thì thực sự giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí học phun xăm.

Rèn luyện tay nghề và trình đồ kỹ thuật nhuẫn nhuyễn trên da giả trước khi thực hiện trên người thật là điều vô cùng quan trọng để tránh gây ra những sai sót trong phun thêu. Khi kỹ thuật và tay nghề đã thực sự nhuần nhuyễn bạn sẽ tự tin tạo ra những tác phẩm phun thêu đẹp hoàn hảo nhất khách hàng. Chính vì vậy, có thể nói, miếng da giả phun thêu khổ A4 chính là người bạn đồng hành không thể thiếu  của các học viên, thợ và chuyên gia phun thêu.

Facebook Messenger