Đánh giá chất lượng, thiết kế của ngòi 7 dẹt PCD

13/08/2021
Tác giả: Oanh
137 lượt xem

Hãng PCD có rất nhiều các sản phẩm, thiết bị phun xăm bày bán trên thị trường Việt Nam, một trong số đó là ngòi 7 dẹt. Cùng đánh giá chi tiết về công dụng, chất lượng, thiết kế, giá cả của ngòi 7 dẹt PCD qua bài viết sau để có lựa chọn sáng suốt trước khi mua các bạn nhé!

Công dụng và chất lượng của ngòi 7 dẹt PCD

Ngòi 7 dẹt của hãng PCD là sản phẩm ngòi dành riêng cho máy chính hãng PCD. Sản phẩm công dụng và ưu điểm sau:

  • Thiết kế ngòi 7 dẹt phù hợp với loại kim xăm 7 dẹt.
  • Phù hợp sử dụng cho máy xăm PCD chính hãng.
  • Chuyên dùng trong phun xăm thẩm mỹ với tác dụng là bảo vệ đầu kim xăm.
  • Chất liệu được sử dụng để tạo ra ngòi 7 dẹt PCD là nhựa cao cấp nguyên chất, không chỉ chắc chắn bền bỉ mà còn an toàn tuyệt đối.
  • Lỗ đút kim của ngòi có kích thước đạt tiêu chuẩn với độ chính xác cao. Khi đút kim vào sẽ ôm trọn thân kim nên tạo sự chắc chắn ổn định giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ cũng như lực đi kim.
  • Thiết kế ngòi dễ xuống mực và xuống mực đều, ổn định, tránh tình trạng mực ra nhanh ra chậm hay chỗ đậm chỗ nhạt.
  • Độ cứng của đầu ngòi vừa phải, vừa đủ chắc vừa đủ linh hoạt để thợ/chuyên gia phun xăm có thể thoải mái thực hiện các kỹ thuật phun xăm cho khách hàng.

Màu sắc, thiết kế, giá cả của ngòi 7 dẹt PCD

– Về màu sắc: Ngòi 7 dẹt PCD chỉ có 1 tone màu duy nhất là gam màu trắng, nhưng đây cũng là màu sắc được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất.

– Về thiết kế: Thiết kế ngòi 7 dẹt của hãng PCD đơn giản, dễ sử dụng, tháo lắp dễ dàng.

– Về giá cả: Một hộp ngòi 7 dẹt PCD hiện có mức giá bán tham khảo khoảng 170.000 VNĐ. Trong mỗi hộp sẽ có 25 chiếc ngòi.

Hướng dẫn cách sử dụng ngòi 7 dẹt PCD

Cách sử dụng ngòi 7 dẹt PCD rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp loại kim xăm phù hợp với đầu ngòi rồi lắp vào máy xăm là có thể thực hiện phun xăm bình thường.

Ngòi 7 dẹt PCD có thiết kế sử dụng 1 lần duy nhất nên bạn không nên tái sử dụng. Số ngòi còn lại chưa sử dụng đến bạn cần bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc để ở nơi quá ẩm thấp gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Facebook Messenger