Đánh giá chi tiết về chất lượng của bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng

02/08/2021
Tác giả: Oanh
126 lượt xem

Bài viết đánh giá chi tiết về chất lượng của bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng dưới đây của Thế Giới Phun Thêu sẽ cực kỳ hữu ích cho những ai đang có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm này.

Xuất xứ của bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng

Bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng là sản phẩm có xuất xứ và nguồn gốc từ Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của châu Âu nên có chất lượng tốt và độ an toàn cao.

Công dụng của bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng

Các công dụng của bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng gồm:

Dùng để lau vệ sinh trước trong và sau quá trình phun xăm.

– Ngoài sử dụng trong phun xăm và làm đẹp, bông lau y tế cuộn còn được sử dụng trong lĩnh vực y tế, chăm sóc cho bé, vệ sinh cá nhân, dùng trong sinh hoạt hàng ngày…

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong phun xăm

Chất lượng của bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn đánh giá và hiểu rõ hơn chất lượng của bông y tế cuộn Hiệp Hưng xem có tốt không:

+ Về chất liệu, bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng được làm từ bông xơ tự nhiên 100%, không pha poly và không lẫn tạp chất. Do đó, đảm bảo toàn toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

+ Chất liệu bông tự nhiên mềm mại, mịn màng và không gây kích ứng da.

+ Công nghệ sản xuất bông hiện đại và tiên tiến giúp bông chắc và mịn, không bị vương sợi khi sử dụng. Ngoài ra, còn sử dụng công nghệ tiệt trùng E.O.Gas.

+ Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo các nguyên tắc về vệ sinh an toàn.

+ Sản đã phẩm được tiệt trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

+ Bông được thiết kế theo dạng cuốn từng lớp nên rất dễ để tháo ra và cắt thành miếng để sử dụng.

+ Bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng có khả năng thấm hút nhanh và cao, cực kỳ khô thoáng.

+ Hộp bông nhỏ gọn, có thể mang theo dễ dàng khi cần.

Màu sắc, giá thành của bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng

Bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng hiện đang có giá bán trên thị trường khoảng 145.000 VNĐ/túi 1kg. Bông màu trắng và không mùi dễ sử dụng.

Cách sử dụng và bảo quản bông lau y tế cuộn

Do thiết kế dạng bông cuộn nên bạn cần cắt nhỏ ra thành từng miếng trước sử dụng, thường là 7*7cm. hoặc 10*10cm. Trước khi sử dụng cần vệ sinh tay sạch sẽ.

Sau khi mở nắp gói bông , bạn cần bảo quản bông ở nơi khô ráo và sạch sẽ. Tránh để ở nơi ẩm thấp, có nước hoặc có ánh nắng mặt trời. Đồng thời cần để xa tầm ta của trẻ em.

Chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế cùng khả năng thấm hút tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bông lau y tế cuộn Hiệp Hưng trong quá trình phun xăm cho khách hàng.

Facebook Messenger