Da mặt 3D là gì? Giá bao nhiêu? Tại sao nên sử dụng?

13/06/2021
Tác giả: Oanh
188 lượt xem

Với ưu điểm mô phỏng gương mặt của người thật cùng hình ảnh sinh động tạo cảm giác chân thực khi tập phun thêu lông màu mí mắt và môi, sản phẩm da mặt 3D đang là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Vậy bạn đã biết da mặt 3D là gì? Giá bao nhiêu? Tại sao nên sử dụng chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

Da mặt 3D là gì?

Da mặt 3D là miếng da giả silicon tập xăm, trên miếng da này có đầy đủ các bộ phận và chi tiết trên mặt giống như khuôn mặt của người thật.

Da mặt 3D là miếng da giả silicon

Công dụng của da mặt tập xăm 3D là gì?

Da mặt 3D được thiết kế dùng để phun, thêu lông mày, mí mắt và môi. Phù hợp với các học viên muốn tập phun xăm để nâng cao tay nghề hoặc chuyên gia phun xăm muốn thiết kế những ý tưởng phun xăm trước khi thực hiện lên người thật.

Tại sao nên sử dụng da mặt phun xăm 3D? 

+ Chất liệu silicon cao cấp cực kỳ mềm mại, mô phỏng gần giống với  da người  thật giúp cảm nhận lực tay tốt hơn trong quá trình phun thêu

+ Các bộ phận trên gương mặt như mày, mắt, môi, mũi được phân chia theo tỷ lệ tương đường với khuôn mặt thật, giúp bạn tập phun thêu lông mày, mí mắt và môi một cách đơn giản, dễ dàng nhưng cũng rất sinh động và chân thực như khi thực hiện trên người thật.

+ Hình ảnh các bộ phận trên gương mặt được thiết kế dưới dạng 3D nên cực kỳ chân thật và sống động, giúp rút ngắn khoảng cách giữa việc lập luyện trên miếng da giả và khi phun thêu trên người thật.

+ Không chỉ ghi điểm tuyệt đối với chất lượng hình ảnh, miếng da mặt 3D còn có ưu điểm về khả năng bám màu nhanh, không bị lem mực cho màu sắc lên chuẩn.

+ Chất liệu silicon mềm mại và có độ đàn hồi như da thật cũng giúp việc đi kim dễ dàng, tránh tình trạng bị trơn hoặc phải dùng lực mạnh.

+ Mặt dưới của da mặt 3D có thiết kế phẳng, tránh tình trạng bị lồi lõm khi thực hiện phun xăm, giúp bạn làm quen và nâng cao kỹ thuật, trình độ đi kim.

+ Da dày, dùng được cả hai mặt mà không lo bị nhăn.

Được thiết kế dưới dạng 3D nên cực kỳ chân thật và sống động

Da mặt 3D có những màu nào?

Da mặt 3D hiện có 1 màu duy nhất là màu da. Đây cũng là gam màu phổ biến và thông dụng được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay vì có tính ứng dụng cao.

Da mặt 3D giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, da mặt 3D được bán với giá khoảng 45.000 VNĐ/chiếc kích thước 15 * 21cm.

Sẽ không khó để bạn có thể tìm mua miếng da mặt 3D tập phun thêu vì sản phẩm hiện đang được bày bán rất rộng rãi trên thị trường. Nhưng để mua được sản phẩm da mặt 3D có chất lượng phục vụ tốt nhất cho việc thực hành các kỹ năng phun thêu, bạn nên ưu tiên chọn mua tại các cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm về phun xăm thẩm mỹ.

Facebook Messenger