Da khắc tạo sợi xanh A5 và những thông tin cần biết trước khi mua

05/08/2021
Tác giả: Oanh
137 lượt xem

Da khắc tạo sợi xanh A5 đang được đông đảo học viên tin dùng để nâng cao kỹ thuật và tay nghề điêu khắc và tạo sợi. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì mà được yêu thích đến vậy? Khi mua sản phẩm này cần lưu ý những gì? 

Công dụng của da khắc tạo sợi xanh A5

Da khắc tạo sợi xanh A5 được sản xuất bởi các chuyên gia của Trung Quốc. Sản phẩm có công dụng tập khắc chân mày và tập đi sợi Hairstroke.

Với các công dụng ở trên, da khắc tạo sợi xanh A5 đặc biệt phù hợp với các học viên, người mới bắt đầu vào nghề phun xăm điêu khắc.

Ưu điểm của da khắc tạo sợi xanh A5

Da khắc tạo sợi xanh A5 được nhiều học viên lựa chọn vì những lý do sau:

– Ưu điểm nổi bật của da khắc tạo sợi xanh A5 đó là đã có sẵn các phẩy sợi để học viên mới có thể bắt đầu tập luyện tạo sợi dễ dàng, nhanh chóng.

– Trên mỗi miếng da sẽ có tổng cộng 8 cặp chân mày để bạn có thể tập luyện liên tục. Từng cặp chân mày đều đã được phẩy sợi sẵn nên rất tiện lợi cho người mới bắt đầu học điêu khắc.

– Da khắc tạo sợi xanh A5 được làm từ chất liệu gần giống với silicon có độ dai và độ bền cao.

– Chất lượng da được đánh giá gần giống với da thật lên có độ bám màu nhanh, lên màu chuẩn, màu trong bóng và không bị lem như các loại da khác.

– Da dày dặn, dẻo dai và có độ bền cao.

– Vệ sinh da đơn giản, dễ dàng, không bám bẩn.

– Có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm tối đa chi phí học phun xăm.

Da khắc tạo sợi xanh A5 có độ đàn hồi tốt nên không lo bị rách, lủng trong quá trình khắc sợi lông mày.

Màu sắc, giá thành của da khắc tạo sợi xanh A5

Da khắc tạo sợi xanh A5 có tone màu xanh, tạo sự khác biệt so với các sản phẩm da khắc tạo sợi màu da, màu hồng và màu trắng. Trên nền da màu xanh 8 cặp chân mày được phẩy sợi bằng tone màu đen nên rất dễ nhìn từng sợi để tạo sợi theo.

Một miếng da khắc tạo sợi khổ A5 hiện đang có giá bán tham khảo trên thị trường khoảng 25.000 VNĐ/miếng. Bạn có thể mua sản phẩm ở bất cứ địa chỉ cửa hàng nào nhưng cần lựa chọn đơn vị có nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trên thị trường phun xăm thẩm mỹ.

Mức giá phải chăng cộng với nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội, da khắc tạo sợi khổ A5 là sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ học viên bắt đầu học điêu khắc và tạo sợi chân mày.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm da khắc tạo sợi A5!

Facebook Messenger