Da học xăm là gì ? Miếng da học xăm được làm từ chất liệu gì ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1036 lượt xem

Sai 1 ly đi 1 dặm, để có kinh nghiệm trong phun xăm đặc biệt là kỹ năng phun xăm tốt là cả một quá trình bạn rèn luyện trên miếng da giả học xăm sau đó là trên người thật. Vậy da học xăm là gì và tại sao phải dùng nó ?

Da học xăm là gì ?

Da học xăm là một miếng da nhân tạo được phun Silicon giúp bạn có cảm giác như đang thực hiện phun xăm trên người thật. Không chỉ được sử dụng phổ biến tại các học viện thẩm mỹ, trung tâm đào tạo phun xăm mà những miếng da học xăm này còn rất hữu ích cho các học viên tự thực hành phun xăm các bộ phận mày, môi, mí tại cơ sở của riêng mình. Nhiều thợ phun xăm đã có kinh nghiệm lâu năm vẫn dùng da học xăm để thử nghiệm và sáng tạo thêm các công thức phun xăm mới mang phong cách của riêng mình.

Da giả học phun xăm
Da giả học phun xăm

Miếng da tập xăm được làm từ chất liệu gì ?

Không chỉ được làm từ Silicon mà miếng da học xăm còn đa dạng các loại chất liệu khác như da tổng hợp, da pu, da heo,…

Da giả tập xăm
Da giả tập xăm

Mỗi loại da lại có nhiều loại khác nhau như loại trơn, loại có hình, loại 3D, loại xăm mặt, xăm mày, xăm môi, xăm full lưng…. để cho bạn tha hồ lựa chọn và sáng tạo.

Giá da tập xăm rẻ nhất bao nhiêu tiền ?

Tùy vào kích thước, độ dày, chất liệu da mà giá da giả tập xăm sẽ khác nhau dao động từ 10.000 vnđ – 200.000 vnđ/miếng. Như vậy miếng da giả tập xăm giá rẻ nhất là 10.000 vnđ/miếng.

Tại sao phải dùng da học xăm ?

Như đã nói ở phần định nghĩa da tập xăm bên trên, dù bạn là thợ phun xăm mới vào nghề, học viên hay thợ lâu năm hoặc có đam mê với ngành phun xăm thì cũng đều cần dùng tới những miếng da giả tập xăm này. Không chỉ để rèn luyện tay nghề và kỹ năng mà nó còn giúp bạn sáng tạo phong cách tự do của riêng mình trên đó và nó cũng được coi là một hình thức để làm xăm nghệ thuật.

Nếu bạn vẫn chưa biết ở đâu bán da giả học xăm ở đâu chính hãng giá tốt nhất thì liên hệ ngay tới sđt: 098 579 6336 nhé.

Facebook Messenger