Da giả tập xăm lông mày có mấy loại? Ở đâu bán giá rẻ nhất?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1108 lượt xem

Cũng như da giả tập xăm, da giả tập xăm lông mày cũng được làm từ chất liệu Silicon có độ đàn hồi khi xăm cho dễ ăn mực và lau chùi mực bám dễ dàng với Vaseline hoặc cồn y tế. Thế nhưng nếu bạn chưa biết da giả tập xăm lông mày có mấy loại và ở đâu bán giá rẻ nhất thì thông tin này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy:

Da giả tập xăm lông mày có mấy loại?

Cũng tương tự như các loại da giả tập xăm khác, da giả tập xăm lông mày khá đa dạng chất liệu và loại. Ngoài Silicon ra thì da giả tập xăm lông mày vẫn có thể được làm từ da heo, da tổng hợp và một số loại da khác tuy nhiên, Silicon là loại thông dụng nhất trong tập xăm giả lông mày được các học viên và thợ xăm sử dụng do có độ đàn hồi tốt, dễ lau chùi làm sạch và độ bám dính màu khá tốt.

Da giả silicon phun xăm có độ bền cao
Da giả silicon phun xăm có độ bền cao

Da giả tập xăm lông mày cũng được chia làm các loại như trơn hoặc có hình với đầy đủ kích thước khác nhau từ tờ a4, a5 tới ½ tờ a4 tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn và có thể sử dụng được 2 mặt cho tiết kiệm.

Chia nhỏ và chi tiết hơn trong các loại miếng da giả tập xăm lông mày đó là phân loại theo chi tiết dáng lông mày ví dụ như miếng da giả tập xăm lông mày nét mày ngang, nét mày cong, da lông mày 3D, da giả tập xăm có hình lông mày để điêu khắc…

Nên sau khi xác định được rõ nhu cầu của bạn như: ví dụ bạn là học viên, tuần này bạn tập xăm lông mày trên da tập xăm giả nét cong thì bạn có thể mua riêng nét cong về tập xăm thôi, lần sau bạn tập nét ngang thì bạn mua nét ngang về xăm hoặc khi bạn đã nâng level lên rồi thì bạn có thể mua miếng da giả 3D để tập xăm chân mày trên đó chẳng hạn.

Biết nhu cầu của mình là gì thì việc mua bán sẽ dễ hơn và phần nhận tư vấn cũng chính xác hơn so với việc bạn chưa có khái niệm và chưa hiểu gì về miếng tập xăm giả lông mày.

Ở đâu bán miếng da tập xăm lông mày giá rẻ nhất?

Tại Việt Nam, CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu là nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1. Do đó việc mua mực phun xăm mày, môi, mí thẩm mỹ PCD, Mastor, Mực phun xăm thẩm mỹ Berlin, Mực phun xăm thẩm mỹ mí PCD, Bột tán Berlin, Băng dính ủ tê, Bút khắc PCD, Máy xăm, Máy phun thêu các loại và phụ kiện ngành phun xăm thẩm mỹ như miếng da giả tập xăm các loại là chuyện rất dễ dàng. Khi mua một lúc nhiều sản phẩm hoặc mua một sản phẩm với số lượng lớn bạn sẽ có những ưu đãi riêng hấp dẫn về giá. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 098 579 6336 để được tư vấn và báo giá ngay nhé!

Xem thêm >> Da học xăm là gì ? Miếng da học xăm được làm từ chất liệu gì ?

Facebook Messenger