Da giả tập xăm là gì? Có những loại nào? Giá bao nhiêu?

19/06/2021
Tác giả: Oanh
307 lượt xem

Bạn đang quan tâm tìm hiểu da giả tập xăm là gì? Có tác dụng gì? Có những loại nào? Giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín nhất? Hãy đọc ngay bài viết này của Thế Giới Phun Thêu để biết câu trả lời nhé!

Da giả tập xăm là gì? Tác dụng

Da giả tập xăm là sản phẩm được thiết kế và sản xuất với chức năng chính là giúp các học viên thực hành các kỹ thuật phun xăm lông mày, mí mắt và môi lên da giả. Điều này giúp học viên nhanh chóng nâng cao trình độ kỹ thuật và tay nghề phun xăm để có thể tự tin phun xăm lên người thật.

Không chỉ vậy, khi cần tập luyện xăm hình nghệ thuật, bạn cũng có thể sử dụng da giả tập xăm. Sản phẩm còn giúp bạn kiểm tra mực, thử máy phun xăm xem có phù hợp với tay nghề của mình hay không.

Da giả tập xăm được thiết kế dưới dạng 3D nên cực kỳ chân thật và sống động

Da giả tập xăm có những loại nào?

Da giả tập xăm có rất nhiều loại khác nhau. Khi được phân chia theo chất liệu, thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, kích thước thì da giả tập xăm sẽ gồm các loại như sau:

+ Phân loại da giả tập xăm theo chất liệu: Gồm da giả tập xăm bằng silicon, da tổng hợp, da lợn. Trong đó da giả tập xăm bằng chất liệu silicon được sử dụng phổ biến và nhiều nhất vì chất liệu mô phỏng gần giống da người để giúp cảm nhận lực tay tốt hơn như trên người thật. 

+ Phân loại da giả tập xăm theo kiểu dáng: Da giả tập phun xăm gồm có 2 loại là da trơn và da bột. Trong đó, da trơn có độ mềm mại cao như da thật; còn da bột khi sờ vào sẽ thấy có nhiều hột và độ nhám cao, loại da này thường sử dụng trong tập phun xăm lông mày nhiều hơn cả.

+ Phân loại da giả tập xăm theo màu sắc: Da giả tập xăm gồm có 3 màu chính là màu hồng, màu trắng và màu da.

+ Phân loại theo kích thước: Kích thước da giả tập xăm khá đa dạng, có loại da phun xăm A4, A5, 1/2 tờ A4. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn chọn mua da giả xăm có kích thước phù hợp.

Da giả tập xăm giá bao nhiêu? 

Tùy theo kích thước mà da giả tập xăm có giá bán khác nhau. Theo khảo sát, da giả tập xăm A4 có giá bán tham khảo khoảng 30.000 VNĐ/1 miếng; da giả tập xăm A5 có giá 15.000 VNĐ/miếng.

Giá thành của da giả tập xăm được đánh giá không quá cao và đắt. Hơn thế bạn có thể tái sử dụng và dùng tập xăm cả hai mặt nên giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí học phun xăm.

Mua da giả tập xăm ở đâu uy tín nhất?

Nên mua da giả tập xăm ở đâu và mua da giả tập xăm ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Sở dĩ như vậy là do trên thị trường xuất hiện khá nhiều các sản phẩm da giả tập xăm kém chất lượng gây ảnh hưởng tới việc tập luyện và nâng cao tay nghề phun xăm.

Về nơi mua da giả tập xăm, bạn có thể mua ở đâu cũng được nhưng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Tính hợp pháp, độ uy tín và kinh nghiệm của cửa hàng bán da giả tập xăm bạn định mua.
  • Giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu da giả tập xăm.
  • Chế độ bảo hành và ưu đãi tốt.
  • Lượng khách hàng đông đảo, có đánh giá và phản hồi tích cực.

Mong rằng với những thông tin Thế Giới Phun Thêu chia sẻ ở trên, các bạn sẽ tìm mua được sản phẩm da giả tập xăm tốt và phù hợp nhất cho mình để nhanh chóng nâng cao trình độ và tay nghề phun xăm.

Facebook Messenger