Công thức pha màu mực xăm môi “chuẩn” nhất

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
323 lượt xem

Bên cạnh kỹ thuật và chuyên môn của thợ phun xăm, cách pha mực cũng quyết định rất lớn tới kết quả phun môi. Vậy công thức pha màu mực xăm môi thế nào là chuẩn nhất? Hãy cùng thegioiphuntheu.vn tìm hiểu ngay bạn nhé!

Việc chọn mực xăm môi phù hợp với làn da và độ tuổi là điều vô cùng quan trọng để tránh tình trạng sau khi phun xăm môi xong nhìn thiếu tự nhiên, thậm chí là già và dữ hơn. Do đó, bên cạnh việc học kỹ thuật phun xăm, thợ phun xăm cần trang bị cho mình những kiến thức về công thức pha màu mực xăm môi nhằm phục vụ tốt nhất mong muốn của khách hàng.

Công thức pha màu mực xăm môi “chuẩn” nhất

Để có công thức pha màu mực xăm môi chuẩn xác nhất, các bạn nên tham gia những khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại các trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín.

Thông thường, cách pha màu mực phun xăm môi là sự pha trộn của 3 màu chủ đạo là đỏ, cam và màu lục với các màu sắc khác nhau để tạo ra màu môi như mong muốn của khách hàng.

Việc nắm rõ công thức pha màu mực xăm môi là cần thiết, nhưng việc tiến hành pha trộn màu sắc thường xuyên sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và tạo ra những bí quyết pha màu độc quyền mà không phải ai cũng tìm ra được. Bởi cùng một loại mực chất lượng như nhau nhưng mỗi người pha chế theo cách riêng sẽ tạo những sản phẩm khác nhau.

Công thức pha màu mực xăm môi

Những quy tắc khi pha màu mực xăm môi

Khi pha màu mực xăm môi, các bạn cần lưu ý một số quy tắc quan trọng trong công thức pha màu mực xăm môi sau:

+ Trước tiên cần xác định rõ hiệu ứng màu mà bạn muốn pha là nhạt, đậm, mờ hay phớt để có thể xác định chính xác khối lượng các màu sắc dùng để pha trộn.

+ Tiếp theo bạn cần lựa chọn 1 màu sắc chính và 1 màu sắc phụ theo bảng màu. Cách chọn cực kỳ đơn giản, cặp màu sắc chính và phụ là 2 màu sắc đối lập nhau ở trong vòng tròn màu căn bản.

+ Cuối cùng, bạn chỉ cần pha màu theo tỉ lệ thích hợp để tạo ra màu mực xăm môi như ý muốn.

Phun xăm môi thẩm mỹ đã và đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn với mong muốn có đôi môi tươi tắn và quyến rũ hơn. Để phun xăm môi hiệu quả và an toàn, các bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ lớn và nổi tiếng, có đội ngũ chuyên gia phun xăm giày kinh nghiệm nắm giữ các bí quyết và công thức pha màu mực xăm môi chuẩn xác tạo ra những màu môi như ý muốn.

Facebook Messenger