Công nghệ laser hút mực xăm lông mày có đau không?

12/05/2021
Tác giả: Oanh
265 lượt xem

Là phương pháp xóa xăm an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhưng vẫn còn rất nhiều người lo lắng không biết công nghệ laser hút mực xăm lông mày có đau không? Có hiệu quả không? Tại sao nên sử dụng? Tất cả những thắc mắc sẽ được Thế Giới Phun Thêu giải đáp ngay sau đây!

Công nghệ laser hút mực xăm lông mày có đau không? 

Hút mực xăm lông mày bằng công nghệ laser hoàn toàn không đau vì những lý do sau:

 • Tia laser chỉ tác động trực tiếp tới các tế bào mực, hoàn toàn không tác động và ảnh hưởng tới cấu trúc da. Do đó, ngay khi xóa xăm ở vùng chân mày nhạy cảm, bạn cũng không phải chịu bất kỳ đau đớn nào.
 • Ngoài ra, trước khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ laser, khách hàng sẽ được chuyên gia ủ tê vùng chân mày cần xóa xăm. Khi thuốc tê phát huy tác dụng chuyên gia mới bắt đầu xóa xăm nên bạn sẽ không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào cả trong và sau quá trình xóa xăm.
hút mực phun lông mày bằng laser
Hút mực phun lông mày bằng laser

Công nghệ laser hút mực xăm lông mày có hiệu quả không?

Bên cạnh thắc mắc công nghệ laser hút mực xăm lông mày có đau không, nhiều người còn muốn biết về hiệu quả của phương pháp này trước khi quyết định có nên thực hiện. 

Cơ chế xóa mực xăm của công nghệ laser là sử dụng sức mạnh ánh sáng nhằm phá vỡ các tế bào và cấu trúc mực xăm. Từ đó biến mực xăm thành các hạt nhỏ li ti để dễ bài tiết ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. So với các phương pháp xóa xăm khác như sử dụng nguyên liệu tự nhiên; xăm chồng màu da hay dung dịch tẩy xăm thì hiệu quả của công nghệ xóa xăm laser cao hơn rất nhiều, lên đến 99,99%.

Công nghệ laser hút mực xăm lông mày còn có những ưu điểm gì?

Ngoài 2 ưu điểm không đau và xóa xăm hiệu quả triệt để, công nghệ xóa xăm laser còn có rất nhiều ưu điểm khác như:

 • Không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.
 • Thời gian xóa xăm nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 3 lần, mỗi lần khoảng 30-45 phút.
 • Quy trình thực hiện đảm bảo khoa học, có tính chính xác cao.

Hút mực xăm lông mày bằng laser ở đâu uy tín nhất? 

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ hút mực xăm lông mày bằng công nghệ laser. Nhưng cần lưu ý rằng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Do đó, khi có nhu cầu hút mực xăm lông mày, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

 • Đã được Bộ Y tế cấp phép kinh doanh.
 • Quy mô cửa hàng lớn, đã khẳng định được vị trí và tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam.
 • Quy tụ đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và tận tâm với khách hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các công nghệ laser xóa xăm hiện đại nhất trên thế giới như: Laser Picosure, Laser Yag Q-Switched, Laser Spectra, Laser Toning, Lucid Q –PTP, Laser Toning Plus…
 • Chi phí hút mực xăm công khai minh bạch và rõ ràng.
 • Lượng khách hàng đông đảo và có những đánh giá tốt sau khi sử dụng dịch vụ.

Mong rằng với những thông tin giải đáp về vấn đề hút mực xăm lông mày có đau không và có hiệu quả hơn đã giúp các bạn yên tâm hơn để sớm đi xóa mực xăm, tạo dáng chân mày mới hiện đại và thời thượng hơn. 

Facebook Messenger