Công dụng, ưu điểm và giá thành của giấy lau cuộn phun xăm

14/08/2021
Tác giả: Oanh
223 lượt xem

Bạn đang muốn tìm hiểu về công dụng, ưu điểm, chất lượng và giá thành của giấy lau cuộn dùng trong phun xăm. Bài viết này của Thế Giới Phun Thêu sẽ cung cấp tất cả các thông tin về sản phẩm giấy lau cuộn, hãy cùng theo dõi nhé!

Công dụng và ưu điểm của giấy lau cuộn phun xăm

Công dụng chính của giấy lau cuộn là dùng để lau trước, trong và sau quá trình phun xăm lông mày, mí mắt và môi cho khách hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấy lau cuộn khi chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng tại spa.

Giấy lau cuộn có ưu điểm:

+ Dạng giấy mỏng nhưng rất dẻo dai, không bị mủn, rách khi thấm nước.

+ Là dòng giấy hữu cơ, sử dụng nguyên liệu sạch và tinh khiết nên rất an toàn và lành tính cho người dùng, thân thiện với môi trường.

+ Giấy được làm từ sợi tơ thiên nhiên nên rất mịn, mượt và có độ ẩm ướt tốt.

+ Không khi khô và xù lông nhu khi sử dụng khăn ướt hoặc khăn lạnh.

+ Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh.

+ Giấy lau cuộn có khả năng thẩm thấu nhanh, làm sạch da hiệu quả.

+ Không sử dụng hóa chất, không có chất bảo quản.

Màu sắc, giá thành của giấy lau cuộn phun xăm

– Về màu sắc, giấy lau cuộn dùng trong phun xăm có tone màu trắng giúp dễ nhìn và dễ quan sát trong quá trình phun xăm cho khách hàng.

– Về giá thành, giấy lau cuộn phun xăm có mức giá bán tham khảo trên thị trường khoảng 75.000 VNĐ/cuộn. Tùy từng đơn vị, cửa hàng phân phối mà giá giấy lau cuộn ít nhiều sẽ có sự chênh lệch.

Hướng dẫn cách sử dụng giấy lau cuộn

Giấy lau cuộn dùng trong phun xăm có thiết kế sử dụng 1 lần, không tái sử dụng nên không xảy ra tình trạng lây nhiễm bệnh chéo cho người dùng.

Sau khi sử dụng, giấy sẽ tự tiêu hủy trong môi trường từ nhiên trong thời gian từ 15-30 ngày nên giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp giấy lau cuộn được rất nhiều cơ sở phun xăm, spa và đơn vị thẩm mỹ tin dùng.

Lưu ý khi mua giấy lau cuộn dùng trong phun xăm

Sử dụng giấy lau cuộn hỗ trợ quá trình phun xăm cho khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Do đó, giấy lau cuộn đã và đang có mặt tại hầu hết các cơ sở phun xăm, trung tâm thẩm mỹ hay spa. 

Vì rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nên giấy lau cuộn trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều sản phẩm với chất lượng và giá thành khác nhau. Để mua được giấy lau cuộn với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ mua hàng uy tín và tin cậy.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về giấy lau cuộn mà Thế Giới Phun Thêu đã tổng hợp được. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình tìm mua sản phẩm này!

Facebook Messenger