Có nên xóa xăm bằng mực xăm màu da không?

02/04/2021
Tác giả: Oanh
541 lượt xem

Xóa xăm bằng mực xăm màu da là phương pháp mới được sáng chế bởi các chuyên gia xăm hình. Trong bài viết này, hãy cùng chuyên gia của thegiophuntheu.vn giải đáp thắc mắc có nên xóa xăm bằng mực xăm màu da  hay không nhé!

Có nên xóa xăm bằng mực xăm màu da không?

Mực xăm màu da còn được biết đến với tên gọi khác là mực trắng. Loại mực này có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ, màu vàng nhạt tương tự như màu da của người Việt. 

Xóa xăm bằng mực xăm màu da còn được gọi là xăm chồng phủ. Phương pháp này đang được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng xăm hình. Sở dĩ như vậy là do sử dụng mực xăm màu da để xóa xăm có chi phí thấp, cách thực hiện nhanh chóng, đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì phương pháp xóa xăm bằng mực xăm màu da còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: không thể trả loại màu da nguyên bản; da không đều màu; loang lổ mực xăm do xảy ra phản ứng màu mực xăm cũ và mực xăm da; chỉ có tác dụng che hình xăm tạm thời và trong thời gian ngắn; da bị mẩn đỏ, dị ứng, nặng hơn là nhiễm trùng da do kích ứng với mực xăm…

Mực xăm màu da

Giải pháp nào thay thế xóa xăm bằng mực màu da?

Chính vì phương pháp xóa xăm bằng mực xăm màu da còn tồn tại nhiều nhược điểm nên rất nhiều người muốn tìm kiếm cách xóa xăm hiệu quả, an toàn và triệt để hơn.

Thấu hiểu những lo lắng và mong muốn của khách hàng, các chuyên gia phun xăm trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều các công nghệ xóa xăm laser hiện đại giúp xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả, triệt để và đặc biệt rất an toàn, không gây bất kỳ tổn thương nào tới da cũng như sức khỏe người dùng.

Xóa xăm bằng công nghệ laser hiện đang là giải pháp được nhiều chuyên gia phun xăm và da liễu khuyên dùng. Cơ chế xóa xăm thông minh và hiện đại, hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn hay làm chảy máu khiến người dùng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Việc được trang bị các mức năng lượng khác nhau nên công nghệ xóa xăm laser có thể loại bỏ mọi hình xăm với kích thước lớn nhỏ và độ đậm nhạt khác nhau. 

Khác với cách phun chồng mực xăm màu da lên vùng cần xóa xăm, nguyên lý xóa xăm của công nghệ laser là sử dụng năng lượng tác động trực tiếp và chính xác vào vùng da cần xóa xăm. Năng lượng sẽ khiến các sắc tố của mực xăm vỡ thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

Tùy theo diện tích và độ sâu của mực xăm mà bạn sẽ cần thực hiện xóa xăm từ 1-3 lần để loại bỏ mực xăm hoàn toàn.Mong rằng sau những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi có nên xóa xăm bằng mực xăm màu da không. Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt để xóa xăm hiệu quả và an toàn!

Facebook Messenger