Có nên mua máy xăm Thunder giá 800k hay không?

17/01/2022
Tác giả: Oanh
154 lượt xem

Máy xăm Thunder giá thành hợp lý mà sử dụng ổn nên được nhiều thợ xăm chọn mua để kinh doanh. Dưới đây là những ưu điểm của sản phẩm để bạn có quyết định chọn mua hay không.

Giới thiệu máy xăm Thunder

Là sản phẩm của thương hiệu Thunder xuất xứ từ nước Đức nhưng sản xuất tại công xưởng của Trung Quốc, với cấu tạo và thiết kế thông minh, đẹp mắt và cách sử dụng thuận tiện, máy xăm Thunder dù tuổi đời ra mắt đã lâu nhưng vẫn được nhiều người biết đến và chọn mua như là máy xăm chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Cùng thegioiphunxam tìm hiểu sản phẩm này sử dụng ra sao, có những ưu điểm gì mà được người dùng đặt niềm tin để chọn mà và sử dụng cho cơ sở kinh doanh của mình nhé.

Sử dụng máy xăm Thunder như thế nào

Nếu bạn còn băn khoăn máy xăm Thunder này hoạt động ra sao, chất lượng như thế nào, trước tiên có thể xem xét các tính chất của máy xăm Thunder, máy có thể dùng để xăm mày, xăm mí, xăm môi..

Máy hoạt động khá đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện và kiểm tra kích thước đầu kim, chọn mực và đổ mực, kiểm tra chất lượng mực, vệ sinh kim máy là có thể thực hiện xăm.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần chắc chắn máy xăm Thunder sẽ hoạt động ổn định, đường điện và ổ cắm cần được cố định chắc chắn để tránh trường hợp máy đang hoạt động bị ngưng sẽ dẫn đến trục chặc phần bên trong máy.

Sau khi dùng máy xăm Thunder bạn cần chắc chắn mũi kim được làm sạch và loại bỏ cặn mực để lần sử dụng tiếp theo chất lượng hiệu quả xăm được đảm bảo.

Cần nhớ các bộ phận của máy xăm cần được làm khô ráo thật kĩ trước khi lắp ráp và thực hiện cắm điện, tránh chập cháy hư hỏng các bộ phận của máy xăm.

Ưu điểm của máy xăm Thunder

  • Điều chỉnh kích thước kim dễ dàng và linh hoạt tùy theo nhu cầu phun xăm với nét đậm, nét trung hay nét mảnh.
  • Máy có trọng lượng nhẹ, thiết kế dễ cầm nắm giúp thao tác chính xác trong quá trình phun xắm.
  • Máy có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn chắc chắn và tối ưu sử dụng mực xăm, giúp tiết kiệm và hiệu quả phun xăm tốt hơn.
  • Máy có độ rung và độ ồn mức vừa phải, không gây tiếng động lớn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.
  • Khi dùng máy có thể bị nóng nhưng do phần vỏ máy bằng chất liệu cách nhiệt nên không bị nóng tay khi xăm trong thời gian dài.

Có nên chọn máy xăm Thunder không

Một sản phẩm có giá thành trung bình dưới 1 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay một thiết bị chuyên dụng để thực hiện xăm các thao tác xăm thẩm mỹ hoặc xăm trổ cho cơ thể một cách cơ bản, dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy để luyện tập dành cho người mới bắt đầu học phun xăm hoặc để kinh doanh phun xăm làm đẹp như xăm mắt, xăm môi, xăm mí v.v.. bạn cũng có thể dùng máy xăm Thunder để xăm nghệ thuật trên cơ thể.

Nếu bạn muốn tìm một thiết bị có thương hiệu uy tín, chất lượng sử dụng ổn định, giá thành lại hợp lý, dễ tìm mua trên thị trường, máy xăm Thunder là một trong những sản phẩm top đầu so sánh với các thương hiệu máy xăm khác có cùng mức giá. Để thử trải nghiệm bạn có sử dụng phù hợp với máy xăm Thunder hay không, bạn có thể dùng thử máy một vài phút trước khi chọn mua, một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả khi phun xăm chính là cử động tay có thuận tiện và linh hoạt như ý hay không, theo đó thiết kế của máy xăm Thunder chắc chắn sẽ rất quan trọng, chính vì vậy đừng bỏ qua bước test sản phẩm trước khi mua sắm nhé.

Facebook Messenger