Có nên hút mực xăm lông mày bằng laser không?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
694 lượt xem

Rất nhiều người phun xăm lông mày hỏng hoặc lông mày bị trổ xanh trổ đỏ thắc mắc có nên hút mực xăm lông mày bằng laser không. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé!

Sở dĩ nhiều người có chung thắc mắc có nên hút mực xăm lông mày bằng laser không là vì lo sợ không an toàn, sợ đau, sợ để lại sẹo hay sợ cháy lông mày. Cùng đọc bài viết này để tìm được câu trả lời chính xác nhất các bạn nhé!

Tại sao phải hút mực xăm lông mày?

Bạn nên thực hiện mực xăm lông mày trong các trường hợp sau: 

+ Phun xăm lông mày bị hỏng, lệch.

+ Màu mực lên không đều, loang lổ.

+ Mực xăm lên màu không chuẩn và không như mong muốn.

+ Mực xăm trổ xanh, trổ đỏ.

+ Kết quả phun xăm lông mày không đẹp như ý muốn.

Tất cả những vấn đề trên đều gây mất thẩm mỹ, khiến gương mặt già nua, kém sắc và khó coi. Do đó, sử dụng phương pháp hút mực xăm lông mày sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có cặp chân mày với màu sắc nguyên bản. Đồng thời có thể thực hiện phun xăm lông mày với màu sắc và kiểu dáng mới theo mong muốn.

Tại sao phải hút mực xăm lông mày?

Có nên hút mực xăm lông mày bằng laser không?

Trước khi có công nghệ hút mực xăm lông mày laser, hầu hết các chị em đều sử dụng các phương pháp xóa xăm tự nhiên như bôi chanh, dấm. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài và thường không cho hiệu quả như mong đợi. Hút mực xăm lông mày bằng laser được xem là giải pháp hiệu quả và an toàn hơn cả.

Thế nhưng vẫn còn khá nhiều người trước khi thực hiện thắc mắc có nên hút mực xăm lông mày bằng laser không là vì lo sợ không an toàn, sợ đau, sợ để lại sẹo hay sợ cháy lông mày. 

Laser là phương pháp xóa xăm mực lông mày mày dựa vào nguồn năng lượng bước sóng phát ra từ tia laser để phá vỡ liên kết giữa các phân tử mực xăm. Sau đó, đào thải toàn bộ mực xăm qua đường bạch huyết. Phương pháp này hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Laser chỉ tác động trực tiếp với mực xăm lông mày, không lây lan sang các vùng da khác nên không làm tổn thương các vùng da xung quanh.

+ Các bước sóng chỉ tác động đến lớp biểu bì da, hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương nào cho da. Tình trạng đau rát hay sưng đỏ cũng không hề xảy ra.

+ Không để lại sẹo, không làm cháy lông mày.

+ Lông mày trở về màu sắc nguyên bản chỉ sau 2-3 lần thực hiện, tùy theo cơ địa của từng người.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút là màu mực xăm mày cũ sẽ biến mất hoàn toàn.

Trên đây là giải đáp của thegioiphuntheu.vn cho thắc mắc có nên hút mực xăm lông mày bằng laser không? Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn yên tâm thực hiện hút mực xăm lông mày bằng laser.

Facebook Messenger