Có nên hút mực xăm lông mày bằng dung dịch không?

17/03/2021
Tác giả: Oanh
442 lượt xem

Hút mực xăm lông mày bằng dung dịch được khá nhiều người áp dụng hiện nay vì tiết kiệm chi phí và cách thực hiện đơn giản. 

Nhưng thực tế hiệu quả của phương pháp hút mực xăm lông mày bằng dung dịch thế nào? Có an toàn cho làn da và sức khỏe không? Nếu cũng đang có chung thắc mắc này, bạn hãy đọc ngay những thông tin thegioiphuntheu.vn sắp chia sẻ dưới đây nhé!,

Các dung dịch được sử dụng để hút mực xăm lông mày hiện nay

So với cách xóa xăm bằng các nguyên liệu tự nhiên thì sử dung dịch làm mờ mực xăm tại nhà được đánh giá cao về hiệu quả hơn. Các dung dịch phổ biến được sử dụng để hút mực xăm lông mày hiện nay gồm có:

– Dung dịch Cslab có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã được Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm FDA Hoa Kỳ kiểm chứng là dung dịch hút xăm lông mày hiệu quả và an toàn.

– Dung dịch Color lift: Có xuất xứ từ Hoa Kỳ, dung dịch Color lift cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn trong việc làm mờ màu mực xăm.

– Dung dịch Rejuvi tattoo remove: Đây là dung dịch có khả năng hút mực xăm và xóa xăm nhanh chóng và vượt trội, được đánh giá không thua kém so với phương pháp xóa xăm bằng laser.

– Dung dịch Cello: Ưu điểm của dung dịch Cello là thành phần tự nhiên an toàn, có thể làm mờ mực xăm tới 50% chỉ sau 1 lần sử dụng.

– Dung dịch NPM: Dung dịch này không chỉ giúp hút mực xăm lông mày hiệu quả mà còn không gây vàng lông, vàng da.

Có nên hút mực xăm lông mày bằng dung dịch không?

Ưu điểm:

+ Tiết kiệm chi phí.

+ Có thể thực hiện tại nhà, không mất thời gian đi lại.

+ Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng.

Nhược điểm:

+ Sử dụng dung dịch hút mực xăm lông mày kém chất lượng và không đạt chuẩn, kèm theo đó là nồng độ axit cao thì sẽ gây ra tình trạng vàng lông, vàng da, loang lổ. Để khắc phục các hiện tượng này, bạn nên chọn mua dung dịch hút mực xăm của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng, có xuất xứ rõ ràng.

+ Hiệu quả xóa mực xăm của dung dịch chỉ khoảng 30 đến 40% sau lần sử dụng đầu tiên. Nếu muốn xóa hết mực xăm, bạn cần phải thực hiện từ 3-4 lần, thậm chí là nhiều hơn.

+ Hiện nay có khá nhiều dung dịch hút mực xăm lông mày nhái, giả bày bán tràn lan trên thị trường. Nếu không may mua phải các sản phẩm này, hiệu quả và độ an toàn khi thực hiện xóa xăm sẽ không được đảm bảo. Do đó, bạn cần suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi sử dụng cách hút mực xăm bằng dung dịch.

Tốt nhất, để hút mực xăm lông mày an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ có giấy phép hoạt động rõ ràng, có độ tin cậy cao và đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ.  

Facebook Messenger