Có mấy cách làm hồng nhũ hoa? Đó là những cách nào?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
938 lượt xem

Hết tân trang bên ngoài rồi lại phải tân trang cả nội thất bên trong nhưng cũng không là gì với những người phụ nữ có khuyết điểm ở nhũ hoa như thâm đen sau mang thai, thay đổi sắc tố, do đồ lót quá cứng hoặc cơ địa quyết tâm làm hồng nhũ hoa để lấy lại sự tự tin và quyến rũ của mình. Cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu ngay xem có mấy kiểu làm hồng nhũ hoa và đó là những cách nào ngay nhé!

Có mấy cách làm hồng nhũ hoa?

Trên thị trường hiện nay có 3 cách làm hồng nhũ hoa rất phổ biến như:

Làm hồng nhũ hoa theo phương pháp tự nhiên như: sử dụng dầu oliu, mật ong, vitamin e, đường, dầu dừa,…

Làm hồng nhũ hoa bằng các công nghệ phun xăm hoặc laser: Sau khi gây tê vùng nhũ hoa, người ta sẽ dùng máy phun màu có kim nhọn, châm kim vào màu mực có màu hồng như da người và tiến hành đi kim trên toàn bộ nhũ hoa, sao cho màu mực ăn đều vào da. Sau khoảng năm ngày đến một tuần, lớp da ngoài sẽ bong vảy và hình ảnh một lớp da non trên bề mặt, lớp da này sẽ có màu hồng da hơi đậm, sau khoảng một tháng thì lớp da này ổn định.

Làm hồng nhũ hoa bằng cách bôi kem dưỡng hồng nhũ hoa: Có rất nhiều loại cream làm hồng nhũ hoa nhưng các loại cream được chế xuất từ các AHA và các vitamin C và E sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Các thành phần này có tác dụng làm nhạt màu và tái tạo lại sắc tố da làm cho đầu nhũ hoa ửng hồng mà không hề gây ra một tác dụng phụ nào. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, mỗi ngày chỉ cần thoa từ 1 – 2 lần và sau khoảng một tháng, đầu ti đã hồng lên. Mỗi năm nên tiến hành sử dụng một tháng loại kem này thì đầu ti sẽ luôn được như mong muốn.

Trong phun thêu thẩm mỹ thì kem dưỡng hồng nhũ hoa PCD cũng là một trong những loại dưỡng cho hiệu quả cao. Dưỡng hồng nhũ hoa PCD là sản phẩm cần thiết để giữ ẩm, giảm thâm cho nhũ hoa. Được chiết xuất từ tinh chất hoa Hồng, cây bóng nước, hoa Anh Đào, Hồng hoa ( cây rum) để thúc đẩy lưu thông máu và tăng cường cung cấp oxy qua đó làm hồng tự nhiên và giảm các nếp nhăn vùng ngực. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều chất dưỡng ẩm phù hợp sử dụng trong các thời tiết hanh khô. Sản phẩm có thể dùng đồng thời cho môi để dưỡng hồng môi nữa.

Son dưỡng làm hồng môi, nhũ hoa PCD bao gồm hai loại: Tender màu hồng và đỏ cam. Được sử dụng cùng với Dưỡng môi PCD trong khoảng 10 ngày để chăm sóc, dưỡng ẩm và giữ màu sắc cho nhũ hoa. Nó sẽ thay đổi màu sắc theo nhiệt độ cơ thể sau khi bôi từ 1-2 phút.

Liên hệ Hotline 098 579 6336 để nhận báo giá kem dưỡng hồng nhũ hoa PCD chính hãng giá tốt nhất ngay!

Facebook Messenger