Chuyên gia hướng cách pha mực xăm màu lên màu “chuẩn” nhất

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
207 lượt xem

Ở bài viết này, chuyên gia phun xăm sẽ hướng dẫn bạn cách pha mực xăm mày lên màu chuẩn nhất và phù hợp nhất với những người có làn da ngăm và da trắng. Hãy cùng thegioiphuntheu.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

Kỹ thuật pha mực ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Nếu pha mà quá loãng thì chân mày sẽ khó lên màu; nếu pha quá nhiều màu nâu sẽ khiến chân mày ngả đỏ; nếu pha nhiều màu đen thì chân mày sẽ bị ngả xanh; nếu mực pha không đều sẽ khiến màu mực xăm chỗ đậm chỗ nhạt gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, trước khi phun thêu bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ phun xăm uy tín – tin cậy, chuyên gia có cách pha mực xăm mày lên màu chuẩn xác.

Cách pha mực xăm mày cho người da trắng

Với những người có làn da trắng, chân mày màu nâu sẽ giúp gương mặt hài hòa và sáng hơn. Tuy nhiên, có người thích màu nâu ít và có người thích màu nâu nhiều. Chính vì vậy, tùy theo sở thích của từng người mà chuyên gia phun xăm sẽ có cách pha màu phù hợp nhất.

+ Với những người thích chân mày có màu nâu nhiều, chuyên gia sẽ thực hiện pha mực xăm theo tỷ lệ 4 giọt HS -1 (nâu đen) và 2 Sienna Suede (nâu tây).

+ Với những người thích chân mày có màu nâu ít, cách pha mực xăm mày sẽ là 2 nâu tây và 2 nâu xám.

+ Với những người yêu thích màu nâu gốc vàng thì có thể dùng màu mực xăm Chocolate Caramel.

Cách pha mực xăm mày cho người da trắng

Cách pha mực xăm lông mày cho người da ngăm

Những người có làn da tối màu, da ngăm không nên phun xăm lông mày có gam màu quá sáng khiến lông mày, màu da và gương mặt bị lệch tông, gây mất tự nhiên. Theo các chuyên gia phun xăm, nâu đậm là màu sắc chân mày phù hợp hơn cả với những người có làn da ngăm.

Cách pha mực xăm mày màu nâu đậm như sau: pha màu nâu đậm với 4 giọt nâu đen sẽ mang lại cho bạn cặp chân mày với màu sắc như mong muốn.

Riêng đối với những khách hàng có làn da trung tính, không trắng, không đen có thể sử dụng tông màu nâu đen thông dụng là Medium Brown HS -1 để mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Cách pha mực xăm lông mày cho người da ngăm

Trên đây là hướng dẫn cách pha mực xăm mày lên màu chuẩn từ chuyên gia. Để phun xăm mày lên màu chuẩn xác như đã chọn, các bạn cần lưu ý tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, tin cậy để được các chuyên gia giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp phun xăm nhé.

Facebook Messenger