Cán điêu khắc lông mày Phibrowns dùng để làm gì? Mua ở đâu giá rẻ?

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1968 lượt xem

Có rất nhiều phương pháp tạo dáng cho chân mày nhưng có lẽ điêu khắc lông mày công nghệ châu Phibrowns vẫn nhận được nhiều sự quan tâm nhất bởi độ sống động như thật. Với thợ phun xăm mới vào nghề thì cán điêu khắc lông mày Phibrowns dùng để làm gì và mua ở đâu sẽ là việc đáng để quan tâm đấy. Nào cùng Thế Giới Phun Thêu đánh giá ngay:

Phibrowns là gì?

PhiBrows được ghép bởi 2 từ phi và brows. Trong đó Phi là số Phi trong toán học còn Brows là lông mày. Như vậy bạn có thể hiểu rằng từ Phibrows dùng để ám chỉ một kĩ thuật điêu khắc lông mày bằng tay (semi-permanent), được thực hiện bằng cách tính toán dựa trên tỉ lệ vàng (số Phi trong toán học) kết hợp đặc tính hình học của gương mặt mà tạo ra Form dáng của lông mày sao cho đẹp và chuẩn nhất.

Cán điêu khắc lông mày Phibrowns dùng để làm gì?

Như bạn đã biết thì để điêu khắc lông mày thì sẽ không thể thiếu được bộ dao khắc chân mày đặc biệt. Bộ dao khắc này gồm 3 cây bút có gắn lưỡi dao siêu mảnh, siêu bén:

– Bút số 1 để đi những nét cong vừa và dài

– Bút số 2 để khắc những sợi lông mày thật mảnh và mỏng

– Bút số 3 có thể điều chỉnh được độ nông / sâu thường được dùng cho những vùng da nhạy cảm như phần đầu chân mày và cho những nét điêu khắc cực kỳ đều đặn.

Mỗi cây bút sẽ gồm phần dao và phần cán điêu khắc riêng biệt. Với thiết kế điểm tỳ trung tâm những cây cán điêu khắc lông mày này được làm từ chất liệu thép không gỉ, khá bền và chắc giúp lực tì lên các nét điêu khắc sẽ đồng đều và ít gây cảm giác đau đớn cho khách hàng. Các artist sẽ có được cảm giác chắc chắn, cổ tay thoải mái khi sử dụng cán điêu khắc lông mày Phibrowns điều này cũng giúp cho khách hàng sẽ có cặp mày ngài tự nhiên, quyến rũ. 

Mua cán điêu khắc lông mày Phibrowns ở đâu giá rẻ nhất?

CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu – nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam – Chuyên cung cấp, phân phối Mực phun xăm mày, môi, mí thẩm mỹ PCD, Mastor, Mực phun xăm thẩm mỹ Berlin, Mực phun xăm thẩm mỹ mí PCD, Bột tán Berlin, Băng dính ủ tê, Bút khắc PCD, Máy xăm, Máy phun thêu các loại và phụ kiện ngành phun xăm thẩm mỹ…

Để tránh mua phải cán điêu khắc lông mày Phibrowns giả, nhái, kém chất lượng và để được tư vấn thêm về sản phẩm, giá thành cũng như các chương trình khuyến mại vui lòng liên hệ với hotline: 098 579 6336

Facebook Messenger