Cách xóa xăm mí mắt và những yếu tố đảm bảo kết quả như ý muốn

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1216 lượt xem

Xóa xăm là một thao tác khó trong thẩm mỹ, việc xóa xăm mí mắt còn đòi hỏi nhiều yêu cầu cao hơn bởi việc thực hiện cần độ chính xác cao, chỉ những sai sót nhỏ có thể gây tác hại lớn cho vùng mắt mỏng manh nhạy cảm.

Các tiêu chí đảm bảo xóa xăm mí mắt an toàn

 Xóa xăm mí mắt thẩm mỹ cần đạt được những tiêu chí kỹ thuật và chất lượng của thiết bị thực hiện để đảm bảo kết quả sau khi xóa xăm được tốt nhất, đường xăm mí mắt mờ dần sau mỗi liệu trình điều trị ( thông thường từ 2 – 3 lần khi xóa xăm bằng laser ), mí mắt hoàn toàn bình thường, không bị tổn thương mí mắt, không bị rụng mi và không để lại sẹo. Như vậy, thực hiện xóa xăm mí mắt cũng giống như các bước xử lý xóa xăm trên cơ thể đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt, công nghệ máy móc hiện đại và tay nghề của thợ thực hiện.

xóa xăm mí mắt bằng laser
Xóa xăm mí mắt bằng laser

Những nguy cơ có thể xảy ra khi xóa xăm mí mắt 

 Các trường hợp xóa xăm mí mắt không hiệu quả có thể dẫn đến hiện tượng mí mắt bị nhòe mờ và không đạt được những tiêu chuẩn thẩm mỹ, thậm chí gây hỏng viền mắt và tổn thương vùng mí mắt nhạy cảm, làm rụng lông mi mắt vĩnh viễn, để lại sẹo. Tất cả những vấn đề này có thể xảy ra do tay nghề thợ xóa xăm chưa được chuẩn, thiết bị thực hiện kĩ thuật sử dụng công nghệ kém chất lượng, xuống cấp hoặc nhân viên thao tác không sử dụng đúng các chế độ phù hợp của máy cho từng trường hợp.  

Các cách xóa xăm mí mắt phổ biến là xóa xăm bằng tia laser hoặc cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm mờ xăm xóa xăm. Nếu thực hiện các cách trên mà hiệu quả xóa xăm mí mắt không được triệt để, người dùng có thể xóa xăm bằng cách dùng kem che khuyết điểm, loại kem xóa xăm này giúp che phủ hoàn toàn lên vết xăm để khắc phục, có nhiều loại kem xóa xăm rất có hiệu nghiệm mà bạn có thể dùng hàng ngày như kem che khuyết Demarcol. 

Cách xóa xăm mí mắt có hiệu quả nhất hiện nay vẫn là cách sử dụng tia laser để làm các tế bào da ở sâu dưới lớp biểu bì da tiêu biến và làm mờ mực xăm, mặc dù cách này cần tay nghề kỹ thuật cao và có kinh nghiệm xử lý tốt các loại da mí mắt khác nhau và có những rủi ro gây hại đến da như để lại sẹo hay tia laser gây ảnh hưởng đến mắt trong quá trình thực hiện bắn tia laser ( do tế bào que trong mắt nhạy cảm với ánh sáng ).. Tuy nhiên nếu muốn xóa xăm mí mắt hết hoàn toàn thì chỉ có phương pháp xử lý tận gốc này mới có thể cải thiện được tình hình, giúp đem lại vùng da mắt tự nhiên như trước khi xăm mắt. 

Xoá xăm mí mắt
Xoá xăm mí mắt

Nên chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt uy tín

Để đảm bảo quá trình xóa xăm mí mắt không có những biến chứng hoặc không đạt được kết quả như ý khiến tiền mất tật mang, lựa chọn địa chỉ xóa xăm mí mắt tốt là một trong những bước quan trọng nhất mà khách hàng cần nghĩ đến khi quyết định xóa xăm mí mắt. Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và có tên tuổi cũng như sử dụng các thiết bị thẩm mỹ chất lượng cao sẽ đảm bảo được quá trình xóa xăm mí mắt được chuẩn xác, không gặp phải biến chứng, tác dụng phụ sau khi thực hiện, đồng thời tay nghề của thợ có kinh nghiệm cũng  sẽ đảm bảo kết quả xóa xăm mí mắt được như ý. Nếu như các cơ sở cao cấp có giá thành cao không phải ai cũng có thể bỏ một khoản tiền lớn để thực hiện xóa xăm thì khách hàng cũng có thể tìm đến những cơ sở nhỏ hơn có tiếng tăm hơn nhưng chủ cửa hàng làm việc có tâm và có uy tín thì không cần phải chi trả giá tiền quá đắt nhưng vẫn đạt được kết quả thành công như ý.

Facebook Messenger