Cách trang điểm mắt đẹp cho bạn gái

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
731 lượt xem

Mắt là bộ phận khó trang điểm nhất trên khuôn mặt. Chỉ cần xẩy tay một chút bạn sẽ không có kết quả như ý. Hãy dành chút thời gian để học cách trang điểm mắt đẹp bạn nhé!

Mắt là bộ phận khó trang điểm nhất trên khuôn mặt. Chỉ cần xẩy tay một chút bạn sẽ không có kết quả như  ý. Hãy dành chút thời gian để học cách trang điểm mắt đẹp bạn nhé!

Cách trang điểm mắt đẹp cho bạn gái

Trước khi thực hiện tô điểm cho “cửa sổ tâm hồn”, bạn gái cần rửa mặt sạch, chú ý rửa vùng khóe mắt. Tiếp đến bạn thoa một lớp kem lót rồi kem nền cho toàn bộ gương mặt rồi dùng kem che khuyết điểm để xóa tan quầng thâm ở mắt. Sau bước chuẩn bị này bạn có thể bắt đầu trang điểm cho mắt, đây là bước quan trọng không được bỏ qua bạn nhé.

Ánh mắt hút hồn – thu hút mọi ánh nhìn

Để có đôi mắt sáng và to hơn, đầu tiên bạn cần chải bóng mắt với màu nude giống màu da mi. Sau đó sử dụng phấn bột màu nâu tô nhẹ trên mí.  Sử dụng bút mắt màu sẫm để kẻ đường viền mắt, khi kẻ nên chú ý để đường viền mắt dày dần về phía ngoài và mỏng hơn ở phía trong mắt. Đường viền này sẽ giúp đôi mắt nhìn to hơn.

Sử dụng cọ có đầu mềm tán một lớp màu nâu đồng nhạt lên toàn bộ bầu mắt. Nếu bạn có làn da trắng có thể sử dụng tông màu sáng hơn một chút cho phù hợp, Khi tán nên thực hiện tán đều từ khóe đến phần đuôi và khéo léo lựa theo bầu mắt để giúp đôi mắt nhìn tự nhiên nhất.

Tiếp đến, hãy sử dụng bút nước kẻ một đường mảnh dài theo màu trắng khác kẻ một đường nhẹ ở nửa đầu mí dưới. Đây là mẹo trang điểm mắt của nhiều hotgirl giúp đôi mắt long lanh và có phần đáng yêu.

Hãy học và tập trang điểm để có 1 đôi mắt đẹp

Lấy mi giả gắn khéo léo rồi sử dụng kẹp mi và chuốt mắt mascara để giúp mi cong hơn và dày hơn. Nếu may mắn sở hữu đôi mi dày và dài, bạn có thể bỏ qua bước này. Lúc này bạn quá trình kẻ mắt đã hoàn thành. Sau khi kẻ mắt, bạn đừng quên tô điểm cho đôi lông mày nhé. Hãy chọn dáng và màu lông mày phù hợp. Với cách trang điểm mắt đẹp này bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

(Nguồn ST)

Facebook Messenger