Cách sử dụng tê nhanh BL vào mùa đông đúng cách

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
669 lượt xem

Điều mà ít người biết là siêu tê nước BL có thể có hiện tượng kết tinh nhẹ vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp. Nắm rõ cách sử dụng tê BL vào mùa đông đúng cách và hiệu quả này bạn sẽ tự tin làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng mà chả cần lo lắng quá!

BL – siêu tê cực mạnh 2 in 1

BL được mệnh danh là siêu tê cực mạnh thường được các artist lựa chọn sử dụng trong quá trình phun thêu môi mày. Sở dĩ tê xăm Berlin được gọi là ủ tê 2 in 1 vì vừa có thể sử dụng trước khi phun xăm lại có thể sử dụng trong khi phun xăm nữa. Sản phẩm thường có dạng dung dịch đặt trong lọ thủy tinh sẫm màu và được bảo quản bên ngoài bằng một chiếc hộp màu xanh đậm rất đẹp và sang chảnh. Dung tích 1 lo tê nước BL là 18ml, có thể lấy ra dễ dàng như serum thông dụng bạn vẫn dùng.

Bạn có biết tê nước BL sẽ có hiện tượng kết tinh vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp ?

Bạn có biết tê nước BL sẽ có hiện tượng kết tinh vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp ?

Điều mà ít ai biết khi sử dụng ủ tê nước BL vào mùa đông là dung dịch hay có hiện tượng kết tinh nhẹ. Điều này dẫn tới việc lấy dung dịch tê ra và sử dụng để ủ tê môi mày trong phun xăm rất khó khăn và gặp nhiều vấn đề. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể xem xét cách mà Thế giới phun thêu gợi ý ngay sau đây.

Cách sử dụng tê nhanh BL vào mùa đông đúng cách

Khi phát hiện tê BL của bạn có hiện tượng kết tinh vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp bạn cần chuẩn bị ngay một cốc nước ấm từ 40 – 50 độ C rồi đặt chai dung dịch BL vào nước ấm khoảng 5 phút. Khi tê tan đều là bạn đã có thể sử dụng ủ tê xăm BL bình thường và hiệu quả như mọi lần mà không gặp trở ngại gì hết.

Trên đây là gợi ý cách sử lý tê BL bị kết tinh vào mùa đông đúng cách. Hi vọng với những bạn chưa từng gặp hiện tượng này hoặc đang tìm hiểu về trường hợp này đã tìm ra được cách khắc phục nhanh chóng và yên tâm sử dụng loại tê nước này.

Xem thêm >> 5 ưu điểm lớn của ủ tê nước BL trong phun xăm

Facebook Messenger