Cách nhận biết địa chỉ bán mực xăm tattoo xịn và chính hãng

09/06/2021
Tác giả: Oanh
275 lượt xem

Để có một hình xăm tatoo đẹp như ý thì chất lượng của mực xăm là yếu tố rất quan trọng bên cạnh trình độ tay nghề kinh nghiệm của chuyên gia cũng như công nghệ xăm hình sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng Thế Giới Phun Thêu tìm hiểu các thương hiệu mực xăm tattoo xịn nhất hiện nay, cách nhận biết địa chỉ bán mực xăm tattoo xịn và chính hãng.

Có những thương hiệu mực xăm xịn và nổi tiếng nào?

Thị trường mực xăm tattoo tại Việt Nam hiện nay có sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Nhưng không phải loại mực xăm nào cũng được kiểm định đầy đủ về chất lượng và độ an toàn trước khi bày bán trên thị trường. 

Việc mua và sử dụng phải các dòng mực xăm tattoo nhái, giả, kém chất lượng và không đảm bảo an toàn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho làn da và sức khỏe người dùng.

Chính vì những lý do trên nên rất nhiều người băn khoăn và đặt câu hỏi đâu là thương hiệu mực xăm tattoo xịn, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ, hiệu quả và độ an toàn? 

Theo đánh giá của các chuyên gia xăm hình và khách hàng sử dụng, mực xăm tattoo Diau An, mực xăm tattoo Dynamic, mực xăm tattoo Intenze, mực xăm tattoo Eternal, mực xăm tattoo Silver Back… là những thương hiệu mực xăm tattoo xịn và danh tiếng nhất hiện nay bạn ưu tiên chọn mua.

Mực xăm tattoo Dynamic

Ngoài thương hiệu, mực xăm tattoo xịn cần đáp ứng những yếu tố nào khác?

Ngoài yếu tố thương hiệu lớn và uy tín, mực xăm tattoo xịn cần đáp ứng được một số các yếu tố sau:

+ Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tốt nhất nên chọn mực xăm tattoo có xuất xứ từ các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại và phát triển như Pháp, Đức, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản…

+ Thành phần mực xăm chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa kim loại nặng hay các thành phần hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho người dùng.

+ Độ bám màu tốt, lâu phai, màu không bị oxy hóa, ngả màu.

+ Mực xăm tattoo xịn khi có khả năng năng lên màu nhanh, khi lên màu thì chính xác như màu đã chọn và đẹp tự nhiên.

Cách nhận biết địa chỉ bán mực xăm tattoo xịn và chính hãng

Một địa chỉ bán mực xăm tattoo xịn và chính hãng thường hội tụ đầy đủ các yếu tố dưới đây:

– Cửa hàng hoặc địa chỉ bán mực xăm đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.

– Có nhiều năm kinh nghiệm và đã khẳng định được tên tuổi, vị trí trên thị trường.

– Chứng minh được nguồn gốc và xuất xứ của các thương hiệu mực xăm tatoo đang bày bán.

– Giá thành mực xăm được niêm yết công khai và rõ ràng, không có tình trạng giá nhập nhèm khách hàng phải mặc cả “lên xuống” khi mua.

– Chính sách bảo hành tốt, có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

– Lượng khách đến mua mực xăm đông đảo, sau khi sử dụng sản phẩm đều có những đánh giá và phản hồi tốt.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được mực xăm tattoo xịn nhất và phù hợp nhất cho mình.

Facebook Messenger