Các màu mực xử lý môi thâm hiệu quả nhất

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
491 lượt xem

Với những đôi môi thâm xỉn, để có được đôi môi căng mọng và hồng hào sau khi phun xăm môi thì việc xử lý thâm môi đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy đâu là màu mực xử lý môi thâm hiệu quả nhất hiện nay?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mực xử lý môi thâm hoặc băn khoăn không biết nên mua mực xử lý môi thâm của hãng nào, cách sử dụng ra sao thì hãy đọc ngay bài viết này của thegioiphuntheu nhé.

Các màu mực xử lý môi thâm hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia phun xăm, các màu mực xử lý môi thâm hiệu quả nhất hiện nay gồm có:

+ Màu trắng/Bright Peal White: Tác dụng là sửa, xóa, mix và khử thâm màu nặng; pha với màu mực khác để hạ màu; xóa đường viền do kim đi thừa ở môi. Màu mực này phù hợp với các bạn có làn da trắng sáng.

+ Màu hồng da/Pink Skin: Tác dụng là sửa, xóa, mix, xóa đường viền do kim đi thừa ở môi. Màu hồng da phù hợp với các bạn có làn da trung bình (không trắng không đen).

+Màu be da/Color: Tác dụng là sửa, xóa, mix, xóa đường viền do kim đi thừa ở môi. Màu be đặc biệt phù hợp với các bạn có làn da tối.

+ Màu cam sáng/Orage Red: Gam màu này có tác dụng khử thâm môi ở mức độ nhẹ, thường được sử dụng trước khi phun màu chính lên môi.

Các màu mực xử lý môi thâm hiệu quả nhất

Nên mua mực xử lý môi thâm của hãng nào?

Bạn nên chọn mua màu mực xử lý môi thâm của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng như: Berlin, PCD, Biotouch, P.M.U Nano Plus, Ultra-V colour, GH, Makeup, Black Horse…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ để chọn lựa được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy giúp xử lý môi thâm hiệu quả và an toàn. Tránh tình trạng xử lý môi thâm không hiệu quả gây ảnh hưởng tới kết quả phun xăm môi khi phun màu thật.

 

Cách sử dụng màu mực xử lý môi thâm

Cách sử dụng màu mực xử lý môi thâm đơn giản như sau:

+ Chuyên gia đi nhẹ kim một lượt màu mực xăm xử lý môi thâm lên môi.

+ Tiếp đó, chuyên gia sẽ đi màu mực xăm chính mà khách hàng đã chọn lên môi.

Với các trường hợp môi thâm nhẹ chuyên gia sẽ xử lý theo 2 bước trên. Nhưng với các trường hợp môi thâm bẩm sinh, môi thâm nặng hoặc màu mực xăm cũ rất sâu thì cần phải tiến hành xử lý môi thâm sau khoảng 2 tháng mới có thể tiến hành phun xăm.

Facebook Messenger