Các loại mực xăm hình và những điều cần biết

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
598 lượt xem

Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại mực xăm hình thì bài viết này của chúng tôi chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Mực xăm hình có những loại nào? Nên chọn loại mực xăm hình nào? Loại mực xăm hình nào an toàn và có chất lượng tốt nhất hiện nay? Nên mua mực xăm hình của thương hiệu nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được thegioiphuntheu giải đáp chi tiết ngay dưới đây. 

Các loại mực xăm hình trên thị trường hiện nay

Hiện nay, các loại mực xăm hình bày bán trên thị trường được chia làm 2 loại chính là mực xăm hình vô cơ và mực xăm hình hữu cơ.

Mỗi loại mực đều có những ưu điểm và hạn chế riêng nên bạn có thể căn cứ theo nhu cầu, mục đích và tình hình tài chính của mình để chọn lựa loại mực xăm hình phù hợp nhất cho mình.

Những điều cần biết về mực xăm hình vô cơ

Mực xăm  hình vô cơ hay còn được biết đến với tên gọi khác là mực xăm oxit sắt. Loại mực này có ưu và nhược điểm như sau:

– Ưu điểm: Dễ bám vào da; giữ màu lâu; giá thành rẻ.

– Nhược điểm: Dễ bị nhòe màu; thường để lại các đốm màu xanh xám, đỏ tía trên da dù mực xăm đã bay hết trên da; độ an toàn của mực xăm vô cơ cũng không được đánh giá cao nếu bạn mua phải mực xăm hình vô cơ nhái, giả có chứa các chất độc hại như thủy ngân nhằm tăng độ bền màu. Chính vì vậy, trong các loại mực xăm hình hiện nay, mực xăm vô cơ đã không được tin dùng như trước nữa.

Những điều cần biết về mực xăm hình hữu cơ

Mực xăm hình hữu cơ là sản phẩm gây “sốt” trên thị trường phun xăm trong những năm gần đây. Loại mực này có ưu – nhược điểm:

– Ưu điểm: Độ an toàn cao, không gây kích ứng, mẩn ngứa và nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng; thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn và lành tính; màu sắc bóng mịn và tự nhiên sống động như thật…

– Nhược điểm: Độ bền màu không cao, chỉ lưu lại trên da từ khoảng 3 đến 5 năm; giá thành đắt hơn so với mực xăm vô cơ.

Các thương hiệu mực xăm hình uy tín và nổi tiếng

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có kết quả thẩm mỹ như mong muốn, các bạn nên ưu tiên chọn các loại mực xăm hình của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín như: Mực xăm hình Ultra (Hàn Quốc), mực xăm Amiea (Đức), mực xăm Mastor, mực xăm Berlin, mực xăm Hikato (Nhật Bản) hay mực xăm hình PCD…

Ngoài ra, để mua được loại mực xăm hình chính hãng với chất lượng tốt nhất cùng giá thành rẻ nhất, các bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên bán mực xăm uy tín và nổi tiếng được nhiều người tin tưởng tìm đến. Chúc các bạn chọn mua được loại mực xăm hình ưng ý nhất!

 

Facebook Messenger