Các loại kim lò xo phun xăm thẩm mỹ tại CMC

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
789 lượt xem

Tại CMC Beauty Supply có đủ các loại kim lò xo vặn trong D1R, 1R, 3R, 5R, 5F, 7F. Các sản phẩm kim xăm thẩm mỹ này đều đã được tiệt trùng và đóng gói chân không. Vì là kim bộ nguyên cụm nên chất lượng đi rất đẹp tuyệt đối hơn những loại kim tháo rời.

Có mấy loại kim phun xăm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay ?

Trên thị trường phun xăm thẩm mỹ hiện nay chủ yếu có 2 loại kim phun xăm thẩm mỹ đó là:

– Loại Kim đi nét : 1RL, 3RL, 5RL. Đây là loại kim dùng để đi khung, đi viền ngoài, nét nhỏ, riêng kim 3RL cũng có thể đánh bóng được. Loại kim này thường có các loại đường kính đa dạng như : 0,25mm, 0,3mm, 0,35mm, 0,4mm với chiều dài kim 50mm – đây là chiều dài tiêu chuẩn của tất cả những máy phun xăm hiện nay.

– Loại Kim đánh bóng: 3F, 5F thường dùng để đánh bóng và đầu kim thành hàng ngang, có đầu  chiều để đánh bóng với bề mặt rộng hơn.

Các loại kim lò xo phun xăm thẩm mỹ tại CMC

Tại CMC có đủ các loại kim lò xo như:

– Kim lò xo vặn trong D1R

– Kim lò xo vặn trong 1R

– Kim lò xo vặn trong 3R

– Kim lò xo vặn trong 5R

– Kim lò xo vặn trong 5F

– Kim lò xo vặn trong 7F

Trong đó kim bộ phun xăm D1R gồm 1 kim siêu nét đi khung, kim bộ 1R gồm 1 kim tròn đi khung siêu nét, kim bộ 3R, kim bộ 5R gồm 5 kim chụm lại, kim bộ 5F gồm 5 kim phẳng dẹp, kim phẳng phun xăm 7F gồm 7 kim phẳng dùng cho các máy phun xăm ngoại nhập.

– Các sản phẩm kim xăm thẩm mỹ này tại CMC Beauty Supply đã được tiệt trùng và đóng gói chân không.

– Vì là kim bộ nguyên cụm nên chất lượng đi rất đẹp tuyệt đối hơn những loại kim tháo rời.

các loại kim xăm lò xo

Giá kim phun xăm thẩm mỹ

Giá kim phun xăm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay rất đa dạng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đường kính kim, loại kim, hãng kim và số lượng. Nhưng tổng quan có thể nhìn nhận được giá bán lẻ 1 kim loại tốt sẽ rơi vào 8.000 vnđ – 10.000 vnđ hoặc hơn. Nếu mua combo mix nhiều loại kim với số lượng lớn sẽ được giá sỉ, rẻ nhất là 1.000 vnđ/kim tùy số lượng.

Để nhập kim phun xăm thẩm mỹ các loại số lượng lớn, an toàn, đảm bảo chất lượng bạn có thể liên hệ ngay CMC Beauty Supply 18 Hàng Chiếu – nhà cung cấp vật tư phun xăm thẩm mỹ số 1 Việt Nam qua số điện thoại 0985.79.63.36 để nhận báo giá sớm nhất nhé!

Facebook Messenger