Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới thêm phần cuốn hút

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
961 lượt xem

Việc điêu khắc – xăm lông mày sẽ giúp cánh mày rau sở hữu bộ chân mày mới hài hòa hơn với khuôn mặt và thay đổi vận mệnh của mình

Trong nhân tướng học, hình dáng chân mày đóng một vai trò không nhỏ quyết định tới vận mệnh của chủ nhân. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào sinh ra cũng may mắn sở hữu một cặp chân mày như ý.

Do đó, nhu cầu cải tạo “sắc đẹp”  cũng như “đổi vận” khiến nhiều cánh nam giới lựa chọn các hình thức phun xăm, điêu khắc chân mày nam và hiện dịch vụ này ở nhiều thẩm mỹ viện cũng khá là phổ biến, đáp ứng tốt nhu cầu từ nhiều đối tượng khác nhau.

Nhưng như thế nào là một cặp chân mày đẹp cho nam giới? Hãy chúng tôi điểm qua một số kiểu dáng lông mày nam giới đẹp để lựa chọn trước khi thực hiện các dịch vụ:

1. Lông mày cong rậm cho nam giới

Lông mày cong rậm cho nam giới

Nam giới sở hữu kiểu long mày rậm, thô và cong đuôi sẽ giàu sang, sự nghiệp thăng tiến khi càng nhiều tuổi, đầu óc linh hoạt, biết quan sát, ánh nhìn sắc nên khá nhiều người nhìn vào thường sợ, có phần kiêng nể. Trong đời sống, một khi đã quyết tâm thì sẽ làm đến cùng để đạt được kết quả, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn, chính vì vậy mà họ là người dễ thành đạt, làm nên sự nghiệp lớn.

2. Lông mày dáng nhỏ và thanh

Lông mày dáng nhỏ và thanh

Đây là kiểu long mày thanh mảnh, ngang và dốc xuống phần đuôi dốc xuống. Đàn ông này được xem là người phúc hậu, ôn hòa, sống có đạo đức, không tính toán thiệt hơn với người khác, luôn biết quan tâm và giúp đỡ người khó khăn hơn mình, tâm tính có phần hướng nội, có đời sống tinh thần hơn mặc dù vẻ ngoài học rất linh hoạt.

3. Lông mày mũi kiếm

Đây là dáng thẻ hiện người có sự nghiệp vững chắc, chức cao hoặc là người nổi tiếng, loại người này có kiến thức sâu rộng và lòng tự trọng rất cao, thích phiêu lưu, sẵn sàng học thêm điều mới, hay giúp đỡ mọi người, thẳng thắn, cứng cỏi trong đời sống.

4. Lông mày ngang rậm

Hình dáng này thể hiện bạn là người có tính cách mạnh mẽ, luôn chủ động với cuộc sông của mình, hoạt bát, có khả năng giải quyết các vấn đề cặn kẽ, chi tiết, kèm theo đó là sự thách thức luôn phấn đấu để vượt qua những rào cản và giới hạn của bản thân

5. Lông mày rồng

Đây được xem là dáng lông mày rồng, thể hiện được sự giàu sang, có tướng phú quý, gia đình anh em hòa thuận, cha mẹ sống lâu với con cháu, sự nghiệp dễ dàng phát triển, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Facebook Messenger