Các Hình Thức Phun Xăm Thẩm Mỹ Hiện Nay

03/12/2020
Tác giả: TGPT-Admin
1028 lượt xem

Phun xăm thẩm mỹ như phun xăm chân mày, xăm mí mắt, xăm môi… là các phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều chị em ưa chuộng. Trước khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp này, các nàng nên tìm hiểu rõ về từng hình thức nhé.

1. Phun xăm chân mày

Là một trong những phương pháp làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ “hot” nhất hiện này bởi nó tạo dáng lông mày thanh tú, hài hòa với gương mặt chị em. Dưới đây là 3 hình thức đang được ưa chuộng nhất mà bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn.

Phun thêu chân mày
Phun xăm chân mày

1.1. Phun xăm lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc

Nếu bạn đang sở hữu lông mày ngắn, nhạt, mỏng thì đây là phương pháp làm đẹp phù hợp nhất. Kỹ thuật này sẽ giúp lông mày bạn tự nhiên, dài và đen hơn. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ và chạm khắc vào phần lông mày của bạn, tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt. Hình thức phun xăm này sẽ giúp bạn sở hữu lông mày đen, dài và lâu phai màu, không gây dị ứng.

1.2. Phun xăm lông mày ngang công nghệ Hàn Quốc

Lông mày ngang là một trong những dáng lông mày được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây cũng là dáng lông mày mang đến sự cá tính, thời thượng cho bạn gái. Kỹ thuật này vô cùng nhẹ nhàng, chuyên viên khi thực hiện giống như đang massage lên bề mặt da của bạn vậy, không gây trầy xước da hay sưng đau cho khách hàng.

1.3. Phun xăm lông mày 3D

3D được coi là phương pháp phun lông mày “thực” và đẹp, tự nhiên nhất phù hợp với những ai “sở hữu” lông mày ngắn, nhạt, xấu. Với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ này, các chuyên viên sẽ sử dụng loại bút phun thêu định hình và tạo dáng 3D cho lông mày. Sau khi hoàn thành kỹ thuật, khách hàng sẽ sở hữu lông mày tự nhiên, như ý. Tuy nhiên, chi phí cho một lần làm đẹp này khá cao.

2. Phun xăm mí mắt

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ này sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt hai mí, to, đẹp tự nhiên và an toàn. Dưới đây là những “đôi mắt” có thể thực hiện phun xăm.

Mắt nhỏ: Nếu chị em sở hữu đôi mắt nhỏ, ti hí thì đây là phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất. Các chuyên viên sẽ sử dụng kỹ thuật phun xăm để vẽ ăn gian hàng ngoài mi, tạo dáng cho cặp mắt to hơn và chính xác tới từng mm.

Mắt lồi: Những chị em có đôi mắt dạng này sẽ được chuyên viên vẽ ăn gian đường viền mi vào trong hàng mi, nhờ vậy, đôi mắt bớt lồi và đẹp tự nhiên hơn.

Mắt thường: Các chuyên viên sẽ biến đôi mắt trở lên long lanh và đẹp hơn khi tạo viền mí mắt đẹp tự nhiên. Kích thước phù hợp với khuôn mặt.

xăm mí mắt
Phun xăm mí mắt

3. Phun xăm môi

Xăm môi là công nghệ làm đẹp hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, kết hợp với việc chỉnh sửa dáng môi, đường viền giúp chị em sở hữu đôi môi hồng quyến rũ. Hiện phun xăm môi pha lê theo công nghệ Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất. Đây được coi là công nghệ phun xăm thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn gái có đôi môi đẹp, căng mọng và quyến rũ.

Facebook Messenger